Zippô Mù Tạt Và Em - VTV3

Zippô Mù Tạt Và Em

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Lã Thanh Huyền và Hồng Đăng ,Thanh Vân Hugo ,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập Cuối-Trọn Bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
22,963 views
Đánh Giá:
(9 Phiếu, Trung bình: 3.67 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Zippô Mù Tạt Và Em Tập Cuối-Trọn Bộ

phim Zippô Mù Tạt Và Em Tiếp nối thành công với những bộ phim Việt trong năm 2015 như Hôn nhân trong ngõ hẹp, Khúc hát mặt trời, Khép mắt chờ ngày mai, Bạch mã hoàng tử, Câu hỏi số 5, Mưa bóng mây, Sóng ngầm…, bước sang năm mới 2016, Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam, Đài THVN (VFC) tiếp tục đem đến cho khán giả thêm nhiều tác phẩm chất lượng và đặc sắc.Trong đó, bộ phim Zippo, Mù Tạt và Em dự kiến dài 32 tập và phát sóng vào tháng 8/2016 đang được kỳ vọng sẽ sẽ làm ‘nóng’ màn ảnh nhỏ. Sau khi thực hiện những cảnh quay tại Đà Nẵng, đoàn làm phim đã có mặt tại Hà Nội và đang tiếp tục ghi hình.

Điểm đặc biệt khiến khán giả chú ý ngay khi phim vẫn đang trong thời gian thực hiện đó chính là sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tài năng như Lã Thanh Huyền, Hồng Đăng, Mạnh Trường, Minh Hương, Nhã Phương, Trọng Nhân, Phạm Anh Tuấn, Thanh Vân Hugo, Bình An… Với việc quy tụ được lực lượng diễn viên đông đảo như vậy, Zippo, Mù Tạt và Em đang thực sự khiến khác giả tò mò về mối quan hệ giữa các nhân vật.Theo như Lã Thanh Huyền chia sẻ, trong bộ phim mới này, nữ diễn viên sẽ xuất hiện với một hình ảnh hoàn toàn trái ngược so với những vai diễn trước kia của mình. Trong khi đó, Thanh Vân Hugo cũng tiết lộ lần đầu tiên cô sẽ đảm nhận vai diễn phản diện.Những hình ảnh tình cảm giữa Lã Thanh Huyền và Hồng Đăng trong phim bên cạnh sự xuất hiện của cặp đôi Mạnh Trường và Minh Hương cũng khiến nhiều người đang ‘sốt ruột’ vì không biết ai sẽ ghép cặp với ai.

Điểm đặc biệt khiến khán giả chú ý dù phim mới đang trong thời gian thực hiện là “Zippo, Mù Tạt và em” quy tụ dàn diễn viên trẻ tài năng như: Lã Thanh Huyền, Hồng Đăng, Mạnh Trường, Minh Hương, Nhã Phương, Trọng Nhân, Phạm Anh Tuấn, Thanh Vân Hugo, Bình An… Với dàn diễn viên đáng mơ ước, “Zippo, Mù Tạt và em” full đang thực sự khiến khán giả tò mò về mối quan hệ giữa các nhân vật.Theo người đẹp Lã Thanh Huyền, trong bộ phim mới này, nữ diễn viên sẽ xuất hiện với hình ảnh hoàn toàn trái ngược so với những vai diễn trước kia của mình. Trong khi đó, Thanh Vân Hugo cũng tiết lộ, lần đầu tiên cô sẽ đảm nhận vai diễn phản diện.Những hình ảnh tình cảm giữa Lã Thanh Huyền và Hồng Đăng trong phim bên cạnh sự xuất hiện của cặp đôi Mạnh Trường – Minh Hương cũng khiến nhiều người “sốt ruột” vì không biết ai sẽ ghép cặp với ai.

 

Hồng Đăng và Mạnh Trường đang là hai cái tên được chú ý bậc nhất trên màn ảnh nhỏ miền Bắc. Với vai diễn Khánh trong Tuổi thanh xuân, Hồng Đăng được fan yêu thích không kém gì các diễn viên thần tượng Hàn Quốc. Còn Mạnh Trường hiện đang ‘gây bão’ với chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế?. Trên các diễn đàn phim ảnh, rất nhiều người bày tỏ mong muốn sẽ có ngày hai ông bố điển trai này cùng hợp tác trong một dự án phim truyền hình. Và khán giả không phải đợi chờ lâu nữa khi cả hai đang bận rộn hoàn thành bộ phim Zippo, mù tạt và em.

Trong khi đó, Thanh Vân Hugo cũng tiết lộ lần đầu tiên cô sẽ đảm nhận vai diễn phản diện.Những hình ảnh tình cảm giữa Lã Thanh Huyền và Hồng Đăng trong phim bên cạnh sự xuất hiện của cặp đôi Mạnh Trường và MinhHương cũng khiến khán giả tò mò, “đoán già đoán non” nội dung của bộ phim.Tiếp nối thành công với những bộ phim Việt trong năm 2015 như“Hôn nhân trong ngõ hẹp,” “Khúc hát mặt trời”…, “Zippo, Mù Tạt và Em” nằm trong chiến lược “gây sốt”  trong năm 2016 của Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) sản xuất.

phim Zippô Mù Tạt Và Em tập 1, phim Zippô Mù Tạt Và Em tập 2, phim Zippô Mù Tạt Và Em tập 3, phim Zippô Mù Tạt Và Em tập 4, phim Zippô Mù Tạt Và Em tập 5, phim Zippô Mù Tạt Và Em tập 6, phim Zippô Mù Tạt Và Em tập 7, phim Zippô Mù Tạt Và Em tập 8, phim Zippô Mù Tạt Và Em tập 9, phim Zippô Mù Tạt Và Em tập 10, phim Zippô Mù Tạt Và Em tập 11, phim Zippô Mù Tạt Và Em tập 12, phim Zippô Mù Tạt Và Em tập 1 3, phim Zippô Mù Tạt Và Em tập 14, phim Zippô Mù Tạt Và Em tập 15, phim Zippô Mù Tạt Và Em tập 16, phim Zippô Mù Tạt Và Em tập 17, phim Zippô Mù Tạt Và Em tập 18, phim Zippô Mù Tạt Và Em tập 19, phim Zippô Mù Tạt Và Em tập 20, phim Zippô Mù Tạt Và Em tập 21, phim Zippô Mù Tạt Và Em tập 22, phim Zippô Mù Tạt Và Em tập 23, phim Zippô Mù Tạt Và Em tập 24, phim Zippô Mù Tạt Và Em tập 25, phim Zippô Mù Tạt Và Em tập 26, phim Zippô Mù Tạt Và Em tập 27, phim Zippô Mù Tạt Và Em tập 28, phim Zippô Mù Tạt Và Em tập 129, phim Zippô Mù Tạt Và Em tập 30, phim Zippô Mù Tạt Và Em tập 31, phim Zippô Mù Tạt Và Em tập 32, phim Zippô Mù Tạt Và Em tập 33, phim Zippô Mù Tạt Và Em tập 34, phim Zippô Mù Tạt Và Em tập 135, phim Zippô Mù Tạt Và Em tập 36, phim Zippô Mù Tạt Và Em tập 37, phim Zippô Mù Tạt Và Em tập 38, phim Zippô Mù Tạt Và Em tập 39, phim Zippô Mù Tạt Và Em tập 40, phim moi 2016 Zippô Mù Tạt Và Em , phim 73 Zippô Mù Tạt Và Em , phim 74 Zippô Mù Tạt Và Em , phim online Zippô Mù Tạt Và Em , phim Zippô Mù Tạt Và Em full, phim Zippô Mù Tạt Và Em tron bo, phim Zippô Mù Tạt Và Em tap cuoi, phim vtv1 Zippô Mù Tạt Và Em , phim gio vang Zippô Mù Tạt Và Em .

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Zippô Mù Tạt Và Em tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại phim36.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Zippô Mù Tạt Và Em

Hình Ảnh Phim Zippô Mù Tạt Và Em

Diễn Viên Phim Zippô Mù Tạt Và Em

Thông Tin Phim Zippô Mù Tạt Và Em

Nội Dung Phim Zippô Mù Tạt Và Em

Chúc các bạn xem phim Zippô Mù Tạt Và Em vui vẻ.