Yêu Bằng Cả Trái Tim - Nhật Bản

Yêu Bằng Cả Trái Tim

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
Tập 2-3
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
1,680 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Yêu Bằng Cả Trái Tim Tập 2-3

 Yêu Bằng Cả Trái Tim Đây là 1 câu chuyện lãng mạn về 1 chàng trai bình thường thầm yêu 1 cô gái gần như là hoa khôi của trường hơn 7 năm trời mà cô gái không hề hay biết. các tạp phim 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/ tâp cuối .Khi gặp lại cô gái vì hoàn cảnh đưa đẩy mà trở thành vú em của con cô ấy. Abhay Froggy Sharma và Alisha Merchant học cùng trường.Abhay là chàng kĩ sư tin học tài ba còn Alisha lại hoa khôi đẹp nhất trường mà bao chàng trai mơ ước. Abhay cũng thế, nhưng anh yêu cô với cả tấm lòng thành, luôn dõi theo cô từng bước. Cơ hội tưởng như đến với anh khi anh cứu được Alisha trong một lần cô ngã xuống sông.

Yêu Bằng Cả Trái Tim 2016: một bộ phim tình cảm Nhật Bản. Câu chuyện xoay quanh cô gái văn phòng xinh đẹp là người đã có vị hôn thuê. Tuy nhiên cô lại rơi vào tình cảm với một người khác nữa, không ai khác là chủ tịch của công ty nơi mà cô đang làm, trớ trêu thay vị chủ tịch này là người đã có gia đình, liệu tình yêu của cô có đẹp như cô nghĩ, chúc các bạn xem phim  vui vẻ nhé.

Cô giáo Đỗ Thị Thu Thủy – chủ tịch công đoàn nhà trường – cho biết: “Hoàn cảnh cô Sương tội nghiệp lắm. Trước đây vừa nuôi mẹ già 91 tuổi bệnh tật (cụ vừa qua đời – PV), vừa chăm sóc hai con thường xuyên đau ốm. Hằng tháng đồng lương gần 4 triệu đồng không thể đắp đổi được cuộc sống hằng ngày, thiếu trước hụt sau, nợ nần giật áo vá vai miết”.Khi nói đến cô Sương, các đồng nghiệp Trường mầm non Sao Mai cứ tấm tắc khen cô về sự khéo tay, có năng khiếu múa hát… Đặc biệt, các bé người dân tộc thiểu số ở đây rất yêu mến cô Sương bởi sự tận tình, cần mẫn của cô… Mọi người còn cho chúng tôi xem về thành tích đoạt giải cao trong cuộc thi thiết kế đồ dùng dạy học của cô Sương, do Phòng GD-ĐT TP Kon Tum tổ chức.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Yêu Bằng Cả Trái Tim tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại phim36.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Yêu Bằng Cả Trái Tim

Hình Ảnh Phim Yêu Bằng Cả Trái Tim

Diễn Viên Phim Yêu Bằng Cả Trái Tim

Thông Tin Phim Yêu Bằng Cả Trái Tim

Nội Dung Phim Yêu Bằng Cả Trái Tim

Chúc các bạn xem phim Yêu Bằng Cả Trái Tim vui vẻ.