Xóm Trọ Vui Nhộn - Sitcom

Xóm Trọ Vui Nhộn

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Anh Tú ,Hứa Minh Đạt ,Mạc Văn Khoa ,Phương Thanh ,Thanh Tân ,Tiến Luật ,
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 23
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
33,362 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Xóm Trọ Vui Nhộn Tập 23

Sitcom Xóm trọ vui nhộn lấy bối cảnh tại khu xóm trọ nhỏ được gọi là xóm bao đồng, với những cư dân có một không hai, thuộc đủ mọi thành phần trong đời sống. Tại đây, không ai là không biết chuyện của nhau. Tính cách và hoàn cảnh tréo ngoe của mỗi thành viên vô tình gây ra cho xóm trọ bao chuyện dở khóc, dở cười.Bên cạnh các nhân vật cố định, xóm còn tiếp đón những vị khách trọ ngắn hạn. Sự xuất hiện và rời đi của họ đem đến cho nơi đây những câu chuyện thú vị.Thủ vai cô bán tạp hoá nhiều chuyện, mê cải lương, thích ăn hiếp sinh viên, ca sĩ Phương Thanh hứa hẹn sẽ mang lại những tràng cười sảng khoái cho khán giả khi tung hứng cùng “chồng” là diễn viên Tiến Luật.

Xóm trọ vui nhộn không chỉ là bộ phim sitcom đầu tiên Phương Thanh đóng chính, mà còn đánh dấu sự kết hợp giữa chị với Tiến Luật để tạo thành bộ đôi nhân vật Toàn – Diện có một không hai, hứa hẹn làm khán giả bật cười.Nhân vật bà Diện do Phương Thanh đảm nhận làm nghề bán tạp hóa ở đầu xóm, thường bắt các sinh viên gần đó chỉ được mua hàng của mình, không được mua chỗ khác.Tuy hay la mắng sinh viên nhưng mỗi khi họ gặp chuyện, bà lại sẵn sàng ra tay tương trợ. Nhân vật này đặc biệt còn có sở thích rất mê cải lương.

Với Tiến Luật, anh vào vai tổ trưởng khu phố tên Toàn. Ngoài việc kỹ tính thái quá, thường xuyên cập nhật những quy định kỳ quặc bắt cả xóm làm theo, ông cũng rất sợ vợ và luôn khúm núm, nghe lời vợ mọi lúc mọi nơi.Sitcom có sự tham gia của hai gương mặt gạo cội khá là nghệ sĩ Mạc Can và NSƯT Phi Điểu. Họ vào vai đôi vợ chồng già – ông làm nghề lái xe, bà bán đồ ăn dạo. Đặc điểm chung của cả hai là rất thích hóng hớt, tuy nhiều chuyện nhưng lại tốt bụng, đáng yêu.

Ngoài ra, trong cái “xóm bao đồng” ấy còn có rất nhiều nhân vật đặc biệt khác, như anh chàng Duy salon làm nghề hớt tóc với gu thẩm mỹ lạ lùng. Duy Salon (Hứa Minh Đạt) yêu thầm Lê Mê Ly (Thảo Trang), một nàng mẹ đơn thân nóng tính và dữ dằn nhưng cũng rất tình cảm. Vì khó tiếp cận Mê Ly, Duy Salon đã quyết định giả làm người đồng tính để có cơ hội trở nên thân thiện hơn với người trong mộng. Và cũng không thể quên nhắc đến Phúc, Lộc, Thọ, do Anh Tú, Mạc Văn Khoa, Thanh Tân thủ vai, bộ ba anh chàng sinh viên với 3 tính cách trái ngược nhau, nhiều khi khiến khán giả phải “cười lăn cười bò” vì những tình huống dở khóc dở cười.Xóm bao đồng còn nhiều nhân vật khác như Duy Salon (Hứa Minh Đạt) làm nghề hớt tóc nhưng sở hữu gu thẩm mỹ lạ lùng. Anh yêu thầm Lê Mê Ly (Thảo Trang) – người mẹ đơn thân nóng tính và dữ dằn song cũng rất tình cảm. Vì khó tiếp cận Mê Ly, Duy Salon quyết định giả làm người đồng tính để có cơ hội thân thiết hơn với người trong mộng. Sitcom Xóm trọ vui nhộn được phát sóng lúc 12h30 chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 18/9.

 

Comments

comments

Phim Xóm Trọ Vui Nhộn tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại phim36.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Xóm Trọ Vui Nhộn

Hình Ảnh Phim Xóm Trọ Vui Nhộn

Diễn Viên Phim Xóm Trọ Vui Nhộn

Thông Tin Phim Xóm Trọ Vui Nhộn

Nội Dung Phim Xóm Trọ Vui Nhộn

Chúc các bạn xem phim Xóm Trọ Vui Nhộn vui vẻ.