Xin Lỗi Anh Chỉ Là Sát Thủ - Hàn Quốc

Xin Lỗi Anh Chỉ Là Sát Thủ

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Anime Vietsub, Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Truyền Hình, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
253 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Xin Lỗi Anh Chỉ Là Sát Thủ Tập

Bộ phim được mở đầu với tình huống khi kẻ sát nhân giàu có Hyung Wook do Yu Hae Jin đóng bị trượt chân té ngã trong phòng tắm công cộng. Sau đó, hắn ta bị bất tỉnh và đã bị chàng diễn viên nghèo Jae Sung bất cần đời do Lee Joon đóng đánh tráo chìa khóa tủ.

Khi đó, Jae Sung mở tủ và tìm thấy rất nhiều chìa khóa khác nhau ở trong tủ đồ của tên sát nhân. Chính điều này đã giúp Jae Sung trở nên giàu có và cũng từ đây anh ta phát hiện ra bí mật “khủng khiếp” của tên sát nhân.

Trong khi đó, chính vì mất trí nhớ nên tên sát nhân đã nhầm tưởng rằng tên mình chính là Jae Sung. Vì, khi hắn ta cầm chìa khóa mở tủ đồ ở phòng tắm công cộng và phát hiện giấy tờ nhân thân có tên Jae Sung

 

“Xin lỗi anh chỉ là sát thủ” được làm lại từ nguyên tác bộ phim Nhật Bản “Key of Life” năm 2012. Phiên bản Hàn Quốc được đạo diễn bởi Lee Gye-Byeok, tuy được làm lại từ phim Nhật nhưng đã có những tình tiết trong phim được biến đổi khác so với nguyên tác. Qua đó, giúp khắc họa rõ tính cách lòng trắc ẩn trong mỗi nhân vật và bộc lộ rõ tinh thần trân trọng những giây phút gia đình.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Xin Lỗi Anh Chỉ Là Sát Thủ tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại phim36.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Xin Lỗi Anh Chỉ Là Sát Thủ

Hình Ảnh Phim Xin Lỗi Anh Chỉ Là Sát Thủ

Diễn Viên Phim Xin Lỗi Anh Chỉ Là Sát Thủ

Thông Tin Phim Xin Lỗi Anh Chỉ Là Sát Thủ

Nội Dung Phim Xin Lỗi Anh Chỉ Là Sát Thủ

Chúc các bạn xem phim Xin Lỗi Anh Chỉ Là Sát Thủ vui vẻ.