Vươn Tới Ước Mơ Xa - VTVcap5

Vươn Tới Ước Mơ Xa

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Thần Thoại, Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Đài Loan
Thời lượng:
Tập Cuối-Trọn Bộ
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
1,905 views
Đánh Giá:
(2 Phiếu, Trung bình: 4.50 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Vươn Tới Ước Mơ Xa Tập Cuối-Trọn Bộ

Vào tháng 6 năm 2013, Nhất Phấn vì câu nói “Live for nothing or die for something” mà tiến bước đầu tiên ấp ủ giấc mơ cho riêng mình. Cô và 3 người bạn tốt Mạo Mạo, Mễ Hương, Hào Mỹ cùng lập nên kế hoạch “Dream life” APP, nhằm cùng nhau biến những giấc mơ trở thành hiện thực. Tuy nhiên, giấc mơ ấy lại không thành công. Cho đến khoảng năm 2014, bốn người họ đã trở thành những cô gái tốt nghiệp đại học, mang trong mình bao nhiêu hoài bão, lòng nhiệt huyết muốn gầy dựng nên những thành quả cho bản thân.

Tuy nhiên, sự ra đời còn non nớt, cộng với việc thiếu những kỹ năng nghề nghiệp, kinh nghiệm xã hội, họ đã chật vật và thất vọng, cuộc sống thực tế không hề dễ dàng như những gì mà họ đã từng nghĩ.Trong tương lai, bốn cô gái trẻ này sẽ gặp phải bao nhiêu thử thách, cam go nữa đây? Họ có vượt qua được những thách thức trong công việc và cuộc sống để vươn lên thực hiện ước mơ còn dang dở ấy hay không?

Comments

comments

Phim Vươn Tới Ước Mơ Xa tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại phim36.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Vươn Tới Ước Mơ Xa

Hình Ảnh Phim Vươn Tới Ước Mơ Xa

Diễn Viên Phim Vươn Tới Ước Mơ Xa

Thông Tin Phim Vươn Tới Ước Mơ Xa

Nội Dung Phim Vươn Tới Ước Mơ Xa

Chúc các bạn xem phim Vươn Tới Ước Mơ Xa vui vẻ.