Vợ Của Chồng Tôi - Philippin

Vợ Của Chồng Tôi

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Philippines
Thời lượng:
Tập Cuối
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
8,102 views
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 4.00 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Vợ Của Chồng Tôi Tập Cuối

Vợ Của Chồng Tôi | Philippines | Todaytv trọn bộ tập cuối phim vo cua chong toi Người ta có thể ăn một cái bánh khuyết, uống một cốc nước vơi, nhưng không thể sống với một thứ tình bị san sẻ. Tình yêu không hữu hình đến thế, nhưng nó lại yêu cầu sự tròn đầy, viên mãn. Có những lúc cứ ngỡ đang hạnh phúc vẹn tròn thì cũng là lúc hé lộ sự thật vô cùng đau đớn nhất.

Nhưng trớ trêu thay khi anh chồng cũ của Yvonne bị tại nạn anh ta mất hết trí nhớ về người vợ mới chỉ nhớ về vợ cũ. Điều làm cho cả 4 người phải đau đầu khi anh cứ bám đuôi theo Yvonne trong khi vợ mới anh ta lại mang thai . Vậy câu chuyện rắc rối này sẽ được gỡ như thế nào chúng ta cùng xem phim nhé.

Yvonne – một người phụ nữ nội trợ điển hình, cô luôn ưu tiên gia đình mình hơn tất cả mọi thứ. Yvonne kết hôn với Victor và cả hai có với nhau một đứa con trai. Cô luôn nghĩ rằng mình quá may mắn khi có được một gia đình tuyệt vời nhưng rồi mọi thứ thay đổi khi Yvonne phát hiện ra Victor – người chồng mà cô yêu thương bấy lâu đã ngọai tình với Janine – một một nữ doanh nhân trẻ tuổi và cũng là bà chủ của anh.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Vợ Của Chồng Tôi tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại phim36.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Vợ Của Chồng Tôi

Hình Ảnh Phim Vợ Của Chồng Tôi

Diễn Viên Phim Vợ Của Chồng Tôi

Thông Tin Phim Vợ Của Chồng Tôi

Nội Dung Phim Vợ Của Chồng Tôi

Chúc các bạn xem phim Vợ Của Chồng Tôi vui vẻ.