Tuổi Nổi Loạn 3 - Thái Lan

Tuổi Nổi Loạn 3

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Truyền Hình, Phim Viễn Tưởng, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập Cuối-Trọn Bộ.
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
513 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Tuổi Nổi Loạn 3 Tập Cuối-Trọn Bộ.

Tương tự mô típ phần 1 và 2, mỗi tập phim của Tuổi Nổi Loạn 3 đều phản ánh từng câu chuyện của các bạn học trò Nadao Bangkok.
Tưởng chừng sự riêng lẻ ấy là những câu chuyện rời rạc, chẳng chút liên quan đến nhau thế nhưng ẩn sau trong đó là bài học cuộc sống đầy giá trị, xâu chuỗi thành mạch chính của bộ phim: “Khi những vết thương giúp chúng ta trưởng thành…”Theo sát mạch chính của phim, ngay từ đầu phần 3, mối quan hệ của Dao và Koi đã nhanh chóng trở thành nội dung chủ chốt. Ở phần 2, câu chuyện tình cảm của Dao đã từng được đề cập, nhưng mọi thứ vẫn chưa rõ ràng, hẵng còn mập mờ. Sang đến phần nối tiếp này, cô bạn Koi bỗng “loạn nhịp” trước một chàng trai, càng đẩy những rắc rối mà Dao và Koi đang vướng phải đi vào bế tắc.

Trong khi đó, khán giả trung thành của phim cũng sẽ hết sức bất ngờ khi Sun – chàng ca sĩ điển trai của nhóm nhạc See Scape (James Teeradon Supapunpinyo đóng) bắt đầu trở thành “trai hư” khi cặp kè nhiều bạn gái, coi các vũ trường như nhà mình, thậm chí cậu còn… qua đêm với phụ nữ lớn tuổi để có tiền tiêu xài.Chưa dừng ở loạt “yếu tố nổi loạn” đấy, những nhân tố mới của Tuổi Nổi Loạn 3 cũng hứa hẹn làm dậy sóng màn ảnh nhỏ khi xuất hiện trong bộ dạng lấm lem máu, quần áo te tua trên tấm poster chính thức của phim.

Bởi với chia sẻ từ đạo diễn, phim được xây dựng từ kịch bản “nặng đô” hơn khi so sánh với hai phần trước, không chỉ xoáy sâu vào nạn bạo hành học đường, Tuổi Nổi Loạn 3 còn phản ánh thẳng thắn các góc tối mà mỗi cô cậu tuổi mới lớn đang phải đối diện như vấn đề tự do tình dục, sống thử…Phim sẽ được trình chiếu vào 18:30 mỗi thứ Bảy & Chủ Nhật hàng tuần, bắt đầu từ 09/07/2016.

Comments

comments

Phim Tuổi Nổi Loạn 3 tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại phim36.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Tuổi Nổi Loạn 3

Hình Ảnh Phim Tuổi Nổi Loạn 3

Diễn Viên Phim Tuổi Nổi Loạn 3

Thông Tin Phim Tuổi Nổi Loạn 3

Nội Dung Phim Tuổi Nổi Loạn 3

Chúc các bạn xem phim Tuổi Nổi Loạn 3 vui vẻ.