Tử Thần Ngọt Ngào - Thái Lan

Tử Thần Ngọt Ngào

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
Tập 37+38
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
4,174 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Tử Thần Ngọt Ngào Tập 37+38

Trong phim Tử Thần Ngọt Ngào, gia tộc Vichanee và Pathamakul có một lời hẹn ước cho những đứa trẻ chưa được sinh ra đời. Nếu là trai và gái thì chúng sẽ kết duyên cùng nhau. Nhà Vichanee có hai cô con gái, cô chị tên là Rojanasnai có người yêu là Prawut Wuttisak. Cô em tên là Romeruethai xinh đẹp. Đến một ngày khi biết mình được hứa gả cho một chàng trai tên là Paat của dòng họ Pathamakul ở Sukothai, cô ta luôn hậm hực vì nghĩ thân phận mình thế này mà phải gả cho một thằng nhà quê.

Xem phim này bạn sẽ thấy khi biết được bí mật lớn nhất đó chính là chị gái chỉ là con nuôi, bằng mọi thủ đoạn và âm mưu của mình, cô ta đã bắt ép Rojanasnai phải thực hiện hôn ước. Đó chính là môt sai lầm của cuộc đời cô ta, tại sao khi mọi việc đã theo ý mình mà cô ta lại phải rơi nước mắt. Bới vì ngay từ ngày đầu gặp Paat, cô ta đã không thể tin vào mắt mình, đến từ một miền quê nhưng Paat có tất cả những gì mà người phụ nữ ao ước. Xem phim Tử Thần Ngọt Ngào .

xem phim tử thần ngọt ngào Tập 34, xem phim tử thần ngọt ngào Tập 35, xem phim tử thần ngọt ngào Tập 36, xem phim tử thần ngọt ngào Tập 37, xem phim tử thần ngọt ngào Tập 38, xem phim tử thần ngọt ngào Tập 39, xem phim tử thần ngọt ngào Tập 40, xem phim tử thần ngọt ngào Tập 41, xem phim tử thần ngọt ngào Tập 42, xem phim tử thần ngọt ngào Tập 43, xem phim tử thần ngọt ngào Tập 44, xem phim tử thần ngọt ngào Tập 45, xem phim tử thần ngọt ngào Tập 46, xem phim tử thần ngọt ngào Tập 47, xem phim tử thần ngọt ngào Tập 48, xem phim tử thần ngọt ngào Tập 49, xem phim tử thần ngọt ngào Tập 50, xem phim tử thần ngọt ngào Tập 51, xem phim tử thần ngọt ngào Tập 52, xem phim tử thần ngọt ngào Tập 53, xem phim tử thần ngọt ngào Tập 54, xem phim tử thần ngọt ngào Tập 55, xem phim tử thần ngọt ngào Tập 56, xem phim tử thần ngọt ngào Tập 57, xem phim tử thần ngọt ngào Tập 58, xem phim tử thần ngọt ngào Tập 59, xem phim tử thần ngọt ngào Tập 60, xem phim tử thần ngọt ngào Tập 61.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Tử Thần Ngọt Ngào tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại phim36.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Tử Thần Ngọt Ngào

Hình Ảnh Phim Tử Thần Ngọt Ngào

Diễn Viên Phim Tử Thần Ngọt Ngào

Thông Tin Phim Tử Thần Ngọt Ngào

Nội Dung Phim Tử Thần Ngọt Ngào

Chúc các bạn xem phim Tử Thần Ngọt Ngào vui vẻ.