Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em - Trung Quốc

Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Thần Thoại, Phim Truyền Hình, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Tập 39-45
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
5,949 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em Tập 39-45

Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em 33/34/35/36/37/38/39/40/41/42/43/44/45/46/46/48/49/tap cuoi xoay quanh câu chuyện của Lệ Vi Vi (Trần Kiều Ân) trong quá trình đi tìm lại đoạn kí ức đã mất. Bạn trai Trần Diệc Độ (Vương Khải) đã bị cô quên mất và nhận nhầm Hoắc Kiêu (Kiều Nhậm Lương) là người yêu của mình. Hoắc Kiêu có tình cảm với cô nên luôn tìm mọi cách cản trở. Cuối cùng, cô cũng nhớ lại tất cả trở lại bên cạnh Diệc Độ. Tác phẩm dự kiến dài 45 tập và lên sóng từ ngày 03/10 trên đài Hồ Nam.

Mới đây, trên trang weibo chính thức của Bán Yêu Khuynh Thành, đoàn làm phim vừa tung ra một loạt poster mới của dàn diễn viên tham gia. Theo đó, “Cố Hải” Hoàng Cảnh Du trong trang phục dân tộc miền Đông Bắc được khán giả khen ngợi và “hóng” phim. Bên cạnh đó, tạo hình của dàn diễn viên chính trong dự án Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em cũng vừa được công bố chính thức.

Sau khi tìm ra chân tướng, Thất Thất phải đối mặt với mối tình tay ba này như thế nào?Tác phẩm Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em do Đồng Hoa biên kịch, Đặng Diễn Thành đạo diễn. Dàn diễn viên tham gia phim gồm có: Vương Khải, Trần Kiều Ân, Huỳnh Tông Trạch, Trịnh Nguyên Sướng. Phim dự kiến khởi quay vào cuối năm, dài 40 tập, sẽ công chiếu năm 2016.

Ấn tượng nhất là 2tấm poster với hình ảnh 2 nhân vật chính trong trang phục đen, mặc dù có cử chỉ gần gũi trước mặt nhưng sau lưng lại đang giấu đi 1 chiếc kéo.Kèm theo đó là câu giới thiệu bằng tiếng Anh có nghĩa: ‘Tình yêu là sự đau đớn ngọt ngào’. Các hình ảnh khác lại cho thấy những giây phút lãng mạn và không kém phần hài hước của cặp đôi này.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại phim36.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em

Hình Ảnh Phim Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em

Diễn Viên Phim Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em

Thông Tin Phim Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em

Nội Dung Phim Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em

Chúc các bạn xem phim Từ Bỏ Em, Giữ Chặt Em vui vẻ.