Truy Tìm Ký Ức - Hong Kong

Truy Tìm Ký Ức

Status:
2016
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Hong Kong
Thời lượng:
Tập 37
Năm phát hành:
Full Hd
Lượt xem:
2,234 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Truy Tìm Ký Ức Tập 37

Phim Truy Tìm Ký Ức là bộ phim được xây dựng bởi nhà biên kịch Vu Chính, tác phẩm được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng của tác giả Đinh Mặc, việc Vu Chính chính thức trở thành biên kịch của bộ phim khiến fan nguyên tác khá hoang mang bởi ông được biết tới là một nhà biên kịch có độ sáng tạo “quá đà” cùng “trí tưởng tượng bay xa” với nhiều tác phẩm trước đây.

Mặc dù vậy, ông rất biết cách chọn dàn diễn viên cho những bộ phim của mình để thu hút sự chú ý của khán giả.   Cụ thể trong phim Truy Tìm Ký Ức 2016 lần này có sự tham gia của các diễn viên: Mario Maurer nam diễn viên người Thái trong vai Hàn Trầm Dương Dung đảm nhận vai nữ chính Bạch Cẩm Hi/Tô Miên – người yêu của Hàn Trầm Nam diễn viên Từ Hải Kiều vào vai Từ Tư Bạch.

Người được biết tới nhiều nhất trong phim TRỌNG SINH CHI DANH LƯU CỰU TINH Lần phân vai lần này của Vu Chính được đánh giá là khá mạo hiểm, bởi một số diễn viên chính theo đánh giá của người hâm mộ thì họ có vẻ cũng chưa thực sự trưởng thành để có thể đảm bảo vai diễn tốt. Thực tế như thế nào, chúng ta cùng xem phim TRUY TÌM KÝ ỨC 2016 nhé!

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Truy Tìm Ký Ức tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại phim36.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Truy Tìm Ký Ức

Hình Ảnh Phim Truy Tìm Ký Ức

Diễn Viên Phim Truy Tìm Ký Ức

Thông Tin Phim Truy Tìm Ký Ức

Nội Dung Phim Truy Tìm Ký Ức

Chúc các bạn xem phim Truy Tìm Ký Ức vui vẻ.