Trái Tim Mỹ Nhân Phần Cuối -HTV7 - HTV7

Trái Tim Mỹ Nhân Phần Cuối -HTV7

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Ashwini Kalsekar (Anga) ,Lavina Tandon (Sultan) ,Naved Aslam (Bairam Khan) ,Paridhi Sharma (Jodha); Chhaya Ali Khan (Banu) ,Rajat Tokas (vai Akbar) ,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Kiếm Hiệp, Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Châu Á
Thời lượng:
Tập 127-128
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
13,403 views
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 5.00 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Trái Tim Mỹ Nhân Phần Cuối -HTV7 Tập 127-128

Trái Tim Mỹ Nhân Phần Cuối -HTV7 hù hận là một từ xa lạ trong thế giới của “Trái tim mỹ nhân”. Bộ phim luôn thúc đẩy tình yêu, một tình yêu vô điều kiện. Đó có thể là tình yêu giữa con trai và mẹ (Akbar và vú nuôi Maham Anga),tap 121/122/123/124/125/126/127/128/129/ giữa Hoàng đế và thần dân của mình, giữa vua và quan lại (tình yêu của Akbar dành cho Bairam Khan và Atgah Khan), giữa anh trai và em gái, dĩ nhiên, không thể không kể đến tình yêu vợ chồng giữa Akbar và Jodha.

 Bởi vì phim là câu chuyện về một người đàn ông vĩ đại Akbar là một chiến binh vĩ đại. Ông nổi tiếng với khả năng phát triển, bành trướng và tài thao lược của mình. Nhưng ai mà quan tâm đến chuyện đó. Điều tất cả chúng ta quan tâm là thái độ của Jodha, cơn giận dữ của Ruqaiya Begum, âm mưu Maham Anga và tình yêu sâu sắc của Akbar cho Jodha và gia đình lớn của mình. ​ ​ ​​​ ​ ​​ Bởi vì chúng ta không thể rời mắt khỏi Rajat Tokas Mọi người – dù là một cô gái trẻ, một thiếu niên mới lớn hay một dì hàng xóm – đều thích Rajat Tokas. Trên màn ảnh, lời nói của Tokas như có nhạc điệu, cá tính của anh không thể tìm thấy ở bất kì ai. Rajat Tokas, vào vai đức vua Akbar với tài năng và tính cách độc đáo, càng tỏ rõ sự lôi cuốn khán giả của mình. Bởi vì phim ca ngợi tình yêu thương giữa mẹ chồng (Mariam Makhani) và con dâu (Jodha)Ở bất kì kênh nào (tại Ấn Độ), người xem cũng sẽ thấy mẹ chồng gọi tên con dâu là Bahu. Nhưng với “Trái tim mỹ nhân”, bạn sẽ thấy Mariam Makhani, mẹ của Akbar coi Jodha là Beti (con gái). Bà tin tưởng Jodha hơn cả con trai mình.

 Bởi vì ngôn ngữ không phải là một rào cản“Trái tim mỹ nhân” đã được dịch ra nhiều thứ tiếng. Vì vậy, ngay cả khi chúng ta không hiểu được tiếng Hin-ddi, Tamil hay tiếng Telugu, chúng ta vẫn có thể hiểu được ngôn ngữ tình yêu trải dài suốt sê-ri phim.  Bởi vì sự ấn tượng của nhạc phimKhông ai xem phim mà không bị lôi cuốn bởi những giai điệu ngọt về tình yêu của hai ca khúc: “Ishq Hai Woh Ehsaas – Ishq Hai Woh Jazbaat” và “In Aankhon Mei Tum”.

Có rất nhiều địa chỉ Facebook đã được người hâm mộ lập ra để chia sẻ những ca khúc trong phim. ​ự diễn xuất xuất sắc của các vai quần chúng và diễn viên phụTừ Jaweida (vợ Adham Khan), Resham (Thái giám Maham Anga) đến anh chàng dễ thương Rahim Khan-e-Khana cùng mẹ anh Salima Begum… Các nhân vật phụ không kích thích chúng ta như những sê-ri phim khác nhưng vẫn giữ được tính giải trí với những phút giây hài hước.

Comments

comments

Phim Trái Tim Mỹ Nhân Phần Cuối -HTV7 tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại phim36.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Trái Tim Mỹ Nhân Phần Cuối -HTV7

Hình Ảnh Phim Trái Tim Mỹ Nhân Phần Cuối -HTV7

Diễn Viên Phim Trái Tim Mỹ Nhân Phần Cuối -HTV7

Thông Tin Phim Trái Tim Mỹ Nhân Phần Cuối -HTV7

Nội Dung Phim Trái Tim Mỹ Nhân Phần Cuối -HTV7

Chúc các bạn xem phim Trái Tim Mỹ Nhân Phần Cuối -HTV7 vui vẻ.