Tôi Thapki – Tình Yêu Màu Trắng - HTV3

Tôi Thapki – Tình Yêu Màu Trắng

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Thần Thoại, Phim Truyền Hình, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
Tập 206
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
106,276 views
Đánh Giá:
(12 Phiếu, Trung bình: 4.00 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Tôi Thapki – Tình Yêu Màu Trắng Tập 206

phim toi thapki tap 126, tap 127, tap 128, tap129,130,131,132,133,134,135,136,137 ,138,139, 140,141,142,143, tap Cuối Ấn Độ 2016, một bộ phim nói về cô gái bị nói lắp. Một siêu phẩm của ấn độ lại sắp được ra mắt với lượt yêu thích rating của phim đứng đầu nhiều tháng. Phim lần đầu tiên được phát sóng bản quyền trên htv3 từ ngày 16 tháng 09.

Cô cố gắng hoàn thiện bản thân và Thapki dần chiếm được tình cảm từ trái tim sắt đá của Dhruv. Nhưng tình yêu vụt tan khi mẹ của dhruv lại ngăn cấm con trai mình quen thapki.Liệu rằng cuộc đời cô có miễm cười với cô khi cho cô một tình yêu đích thực. Cùng đón xem phim toi thapki trên

Bằng nghị lực và ý chí cố gắng hoàn thiện mình, Thapki dần chiếm được tình cảm từ trái tim sắt đá của Dhruv. Nhưng không may, chuyện tình yêu đẹp này lại vấp phải sự phản đối của bà Vasundhara, mẹ của Dhruv.Tôi, Thapki (Thapki Pyaar Ki) là bộ phim truyền hình lãng mạn nổi tiếng nhất tại Ấn Độ. Sau khi phát sóng, bộ phim đã nhận được sự yêu thích của khán giả Chấu Á. Không những vậy, rating của phim đã vươn lên đứng hang top nhiều tháng liền.Trong khi đó, một mặt bà Vasundhara lên kế hoạch để Dhruv lấy Shraddha, một mặt thuyết phục Thapki khiến Dhruv tin rằng cô yêu Bihaan và động viên anh lấy Shraddha. Sau khi ly hôn, Bihaa mới vô tình nhận ra rằng anh đã yêu Thapki và luôn muốn quan tâm, giúp đỡ cô mỗi khi cô mất đi hy vọng.

Cả hai sau đó nhận ra bản chất xấu xa cũng như dự định không tốt của Shraddha, đã tìm mọi cách để cản trở cuộc hôn nhân “nhân định” nhưng không thành. Tuy vậy, Dhruv vẫn luôn giữ trong mình tình yêu với Thapki. Điều này đã dẫn đến sự liên kết giữa mẹ chồng – nàng dâu nhằm bôi xấu danh tiếng của Thapki. Sau nhiều biến động, Thapki đã phải rời khỏi ngôi biệt thự sơn son thiếp vàng.

Ngay từ những tập đầu tiên, rating của Tôi, Thapki đã vươn lên top 3 bộ phim hay nhất và không có dấu hiệu dừng lại. . Ở một quốc gia đông dân số như Ấn Độ, con số này đã chứng minh Tôi, Thapki là một tác phẩm khá thành công và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Tôi Thapki – Tình Yêu Màu Trắng tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại phim36.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Tôi Thapki – Tình Yêu Màu Trắng

Hình Ảnh Phim Tôi Thapki – Tình Yêu Màu Trắng

Diễn Viên Phim Tôi Thapki – Tình Yêu Màu Trắng

Thông Tin Phim Tôi Thapki – Tình Yêu Màu Trắng

Nội Dung Phim Tôi Thapki – Tình Yêu Màu Trắng

Chúc các bạn xem phim Tôi Thapki – Tình Yêu Màu Trắng vui vẻ.