Tình Yêu Hỗn Loạn- Chaotic Love 2016 - Đang cập nhật

Tình Yêu Hỗn Loạn- Chaotic Love 2016

Status:
HD
Đạo diễn:
Various Artists ,
Diễn viên:
Kwan Usamanee Vaithayanon ,Win Tawin Yavapolkul ,
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 16
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
8,475 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Tình Yêu Hỗn Loạn- Chaotic Love 2016 Tập 16

Korjun (Kwan) là con gái của một người làm vườn, thuở thơ ấu Korjun từng bị Natee (Bank) trêu cô là Vịt con xấu xí. Ghi nhớ việc làm đó Natee, Korjun quyết định mai sau mình phải trở nên xinh đẹp để trả thù.

Nhiều năm sau, Korjun trở thành một cô gái xinh đẹp, trong khi Natee lại nổi tiếng là một cậu ấm sát gái, thay tình như thay áo. Lúc này, Korjun quyết tâm lên kế hoạch chinh phục trai sát gái rồi sau đó đá anh ta để trả mối thù năm xưa.

Tuy nhiên Korjun lại không ngờ rằng kế hoạch trả thù của mình lại gặp phải trở ngại ở Sila (Win) – Anh trai của Natee và hiện nay là một doanh nhân thành đạt. Để hỗ trợ cho công việc của mình, Sila muốn Natee kết hôn với con gái của một doanh nhân giàu có. Sau khi dùng mọi cách để chia rẻ cặp đôi Korjun – Natee nhưng không thành, Sila đã quyết định dùng bản thân mình để thực hiện kế hoạch của anh, anh tiếp cận và cố làm Korjun yêu mình.

Sau một thời gian gần nhau, có một điều mà cả Korjun và Sila không ngờ là cả hai càng lúc càng hiểu nhau hơn, đồng thời cả hai dần phát hiện mình đã yêu đối phương, trong thời gian đó Sila và Korjun đã tạo ra không ít tình huống dở khóc dở cười.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Tình Yêu Hỗn Loạn- Chaotic Love 2016 tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại phim36.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Tình Yêu Hỗn Loạn- Chaotic Love 2016

Hình Ảnh Phim Tình Yêu Hỗn Loạn- Chaotic Love 2016

Diễn Viên Phim Tình Yêu Hỗn Loạn- Chaotic Love 2016

Thông Tin Phim Tình Yêu Hỗn Loạn- Chaotic Love 2016

Nội Dung Phim Tình Yêu Hỗn Loạn- Chaotic Love 2016

Chúc các bạn xem phim Tình Yêu Hỗn Loạn- Chaotic Love 2016 vui vẻ.