Taxi Em Tên Gì - Đang cập nhật

Taxi Em Tên Gì

Status:
DH
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Thần Thoại, Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 6
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
768 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Taxi Em Tên Gì Tập 6

Tuấn (Quang Trí)  tap 1/2/3/4/5/6/7/8/9 tap cuoi vốn là một cảnh sát hình sự nhưng đã ra khỏi ngành vì anh cho rằng mình đã hại chết một đồng nghiệp, và cũng là người bạn thân nhất của mình, nên anh chuyển nghề làm tay lái taxi. Bảo (Khương Ngọc), cậu ấm con nhà giàu có biệt danh “cậu ông trời” là người cầm đầu trong mỗi cuộc chơi.

Bộ phim là những câu chuyện có thật đang xảy ra xung quanh cuộc sống của chúng ta dưới cái nhìn của những tài xế taxi, họ vốn có cơ hội tiếp xúc với nhiều người, giống như một lăng kính phản chiếu, phơi bày những hiện thực khách quan. Trong thế giới ấy có những gam màu sáng tối khác nhau được dựng nên bởi chính những con người có thật.

Thế giới của những thanh niên hư hỏng, thích tụ tập đánh võng suốt đêm trên đường gây không biết bao nỗi thương tâm cho nhiều nạn nhân vô tội, lối sống ấy cho thấy cách giáo dục của nhiều gia đình đang reo hồi chuông cảnh tỉnh. Không nắn gân người, chỉ nhẹ nhàng Taxi đề cập đến những nghịch lý trong cuộc sống, khi nhiều người đang có trong tay niềm hạnh phúc mà lại không biết quý trong đến khi mất nó đi rồi mới biết tiếc nuối và bắt đầu kiếm tìm.

ở thích cuả Bảo chính là đua xe, đêm nào cũng tụ tập bạn bè thách đấu với nhau để thoả mãn ước muốn làm “anh hùng xa lộ”. Nhưng kể từ khi nhóm bạn anh gây nên caí chết thương tâm cho một người đi đường thì Bảo dần thay đôỉ lối sống, và anh đăng ký đi bộ đội xuất ngũ, “cậu ông trời” về làm tài xế taxi trong sự miễn cưỡng vì bị ép buộc.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Taxi Em Tên Gì tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại phim36.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Taxi Em Tên Gì

Hình Ảnh Phim Taxi Em Tên Gì

Diễn Viên Phim Taxi Em Tên Gì

Thông Tin Phim Taxi Em Tên Gì

Nội Dung Phim Taxi Em Tên Gì

Chúc các bạn xem phim Taxi Em Tên Gì vui vẻ.