Táo Quân 2017 - Đang cập nhật

Táo Quân 2017

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
503 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Táo Quân 2017 Trọn Bộ

Năm nào cũng vậy, cứ gần đến giao thừa là khán giả truyền hình lại chờ xem chương trình Gặp nhau cuối năm (Táo quân). Ngoài sự thành công trong kịch bản, diễn xuất của các Táo thì điều quan trọng không kém đó là trang phục của cả ekip diễn này. Không giống như các NTK khác, thiết kế trang phục xong là hết việc, NTK Đức Hùng lại phải thường xuyên ‘lăn lộn’ cùng các Táo khi tập để có thể lên được thiết kế sát nhất với từng dạng vai trong Táo quân.

Thực ra, trang phục của các Táo hoàn toàn dựa vào kịch bản. Tôi thực sự rất vui khi nhiều năm nay được đạo diễn Đỗ Thanh Hải tin tưởng giao phần thiết kế trang phục. Hải là người luôn luôn có ý tưởng rất độc đáo và người thiết kế là người hỗ trợ cho nhân vật đó được toả sáng toàn diện theo ý đồ của đạo diễn. Đôi khi, Hải cũng đưa ra ý kiến là phần này, em muốn sự xuất hiện củaCông Lý phải như này như kia. Nhiệm vụ của tôi là hiện thực hoá ý tưởng đó và phần thiết kế trang phục đôi khi phải gây bất ngờ cho người xem. Trong Táo quân, yếu tố bất ngờ là vô cùng quan trọng.Các Táo tập, tôi cũng thường xuyên ghé qua. Có khi trong lời thoại của các Táo tôi lại nảy ra ý đồ thiết kế. Chẳng hạn năm ngoái Công Lý có câu thoại có từ “bung lụa”, tự nhiên trong đầu tôi phải vận động, làm trang phục kiểu gì để thể hiện rõ sự ‘bung lụa’ đó. Và như bạn biết đó, Cô Đẩu đã có một bộ màu hồng được mọi người yêu thích.

Cách đây 2 tháng tôi đã ngồi với đạo diễn Đỗ Thanh Hải để lên ý tưởng về trang phục rồi. Xong tôi cũng hỏi Xuân Bắc là trang phục của Nam Tào năm nay thay đổi như thế thì Bắc có ý kiến gì không, nhưng Bắc nói “Thôi, em tin tưởng anh”. Chính sự tin tưởng của mọi người lại gây áp lực cho tôi.Tôi chỉ có thể tiết lộ rằng năm nay trang phục của Cô Đẩu sẽ rất bất ngờ, nói sốc hay tiếng vang không biết có chính xác không nhưng sẽ khác hoàn toàn năm ngoái. Trang phục của Cô Đẩu thì đương nhiên là đẹp rồi, nhưng yếu tố ‘độc’ mới là điều tôi hướng tới.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Táo Quân 2017 tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại phim36.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Táo Quân 2017

Hình Ảnh Phim Táo Quân 2017

Diễn Viên Phim Táo Quân 2017

Thông Tin Phim Táo Quân 2017

Nội Dung Phim Táo Quân 2017

Chúc các bạn xem phim Táo Quân 2017 vui vẻ.