Tần Nương Thất - Việt Nam

Tần Nương Thất

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 5
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
803 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Tần Nương Thất Tập 5

ần Nương Thất là câu chuyện xoay quanh cuộc đời chìm nổi của cô gái tên Phương Tần. Trải qua nhiều sóng gió cuộc đời, nhờ sự giúp đỡ của những người luôn thương yêu mình, Phương Tần tìm được bến đỗ bình yên bên người đàn ông cũng trải qua nhiều thăng trầm như mình.

Được soạn giả Hà Triều – Hoa Phượng sáng tác năm 1965, ngay lần đầu biểu diễn trên sân khấu cải lương Dạ Lý Hương, Tần Nương Thất đã được ban tuyển chọn giải Thanh Tâm bình chọn là vở diễn hay nhất trong năm 1965. Vai diễn Tần Nương cũng giúp đưa tên tuổi nghệ sĩ Bạch Tuyết đến với khán giả mộ điệu cải lương. Bà được trao Huy chương vàng giải Thanh Tâm cho vai diễn này.

Sau phim đây là lần thứ hai Diễm Châu tái ngộ Trương Minh Quốc Thái trong vai một đôi tình nhân. Trong phim, Quốc Thái vào vai Trần Đảnh – chàng trai si tình, giàu nghị lực, sống nhân ái và tốt bụng. Vượt qua mặc cảm Phương Tần từng là mẹ kế mình, lại đang mang thai con của người khác, Trần Đảnh vẫn cưu mang, giúp đỡ, dang rộng vòng tay với người mình yêu.

“Đây là chuyện tình của đôi trai gái mang đậm tính nhân văn trong bối cảnh một xã hội đầy biến động thông qua các mối quan hệ làm ăn, những ân oán chồng chéo, phức tạp. Tôi nhập vai rất nhanh vì xúc động trước những nhân vật có bề ngoài xù xì, gai góc nhưng ẩn sâu bên trong là tấm lòng nhân ái, bao dung”, Quốc Thái chia sẻ.

Comments

comments

Phim Tần Nương Thất tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại phim36.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Tần Nương Thất

Hình Ảnh Phim Tần Nương Thất

Diễn Viên Phim Tần Nương Thất

Thông Tin Phim Tần Nương Thất

Nội Dung Phim Tần Nương Thất

Chúc các bạn xem phim Tần Nương Thất vui vẻ.