Tân Mãnh Long Quá Giang - THVL1

Tân Mãnh Long Quá Giang

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 37
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
17,329 views
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 4.00 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Tân Mãnh Long Quá Giang Tập 37

Tân Mãnh Long Quá Giang các tập 8/9/30/31/32/33/34/35/36/37/38/39/40/41/42/43/24 tap cuoi .Quần hùng đông đảo, tranh đoạt không ngừng. Những cuộc chiến trong giang hồ dường như không có điểm chấm dứt. Dù là chốn rừng sâu âm u hay nơi đô thành hoa lệ, nơi đâu cũng có thể trở thành võ đài của những cuộc tỉ thí không khoan nhượng. Những trận hỗn chiến bang hội đầy kịch tính chưa khi nào ngơi nghỉ khi mâu thuẫn giữa các bang chưa khi nào nguôi. Với tính chất không ngừng mở rộng về số lượng người tham gia lẫn độ rộng chiến trường, mới gần đây rộ lên tin đồn Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D sẽ sớm cập nhật tính năng “Mãnh Long Quá Giang” để mang đến cho mọi nhân sĩ một trải nghiệm mới khi hành tẩu.

Với yêu cầu khá đơn giản, chỉ cần đạt tới cấp độ 35 trở lên, quý bằng hữu đều có thể tham gia, chắc chắn, chiến trường sẽ rất đông đúc và những cuộc chiến sẽ vô cùng khốc liệt. Điểm Du Hiệp Long tệ sẽ là phần thưởng dành cho mỗi nhân sĩ khi tham gia.

Nghe nói, tích lũy Điểm Du Hiệp sẽ giành được danh hiệu đặc biệt giúp tăng sức mạnh bản thân, còn Long Tệ có thể dùng để mua những Trân bảo hiếm có khó tìm trong giang hồ. Để có thể ngao du, nhân sĩ cần tới thành Lạc Dương và gặp với NPC Đới Đầu đại ca Điêu Tượng để tham gia Mãnh Long Quá Giang”.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Tân Mãnh Long Quá Giang tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại phim36.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Tân Mãnh Long Quá Giang

Hình Ảnh Phim Tân Mãnh Long Quá Giang

Diễn Viên Phim Tân Mãnh Long Quá Giang

Thông Tin Phim Tân Mãnh Long Quá Giang

Nội Dung Phim Tân Mãnh Long Quá Giang

Chúc các bạn xem phim Tân Mãnh Long Quá Giang vui vẻ.