Tân Anh Hùng Xạ Điêu - Trung Quốc

Tân Anh Hùng Xạ Điêu

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Hành Động, Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Thần Thoại, Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Tập 29-30-31
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
1,708 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Tân Anh Hùng Xạ Điêu Tập 29-30-31

Tân Anh hùng xạ điêu phiên bản 2003 với sự góp mặt của Châu Tấn, Lý Á Bằng, Châu Kiệt, Thủy Linh đã gây xôn xao màn ảnh Việt cho đến tận bây giờ. Dù thời điểm đó, kĩ xảo trong phim không được hoành tráng như các phim cổ trang sau này nhưng với kinh phí đầu tư hơn 40 triệu NDT và với diễn xuất tuyệt vời của các ngôi sao, ”Anh hùng xạ điêu 2003” đã làm làm khán giả truyền hình phải ngây ngất. Anh hùng xạ điêu xoay quanh câu chuyện của hai nhà họ Dương và Quách vốn có mối quan hệ thân thiết với nhau. Những mối quan hệ này được nối tiếp nhau, đẩy nội dung phim lên đến cao trào và vỡ òa bằng những cung bậc cảm xúc khác nhau: có yêu, có hận, có tiếc thương.

hình phải ngây ngất. Anh hùng xạ điêu xoay quanh câu chuyện của hai nhà họ Dương và Quách vốn có mối quan hệ thân thiết với nhau. Những mối quan hệ này được nối tiếp nhau, đẩy nội dung phim lên đến cao trào và vỡ òa bằng những cung bậc cảm xúc khác nhau: có yêu, có hận, có tiếc thương.

Comments

comments

Phim Tân Anh Hùng Xạ Điêu tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại phim36.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Tân Anh Hùng Xạ Điêu

Hình Ảnh Phim Tân Anh Hùng Xạ Điêu

Diễn Viên Phim Tân Anh Hùng Xạ Điêu

Thông Tin Phim Tân Anh Hùng Xạ Điêu

Nội Dung Phim Tân Anh Hùng Xạ Điêu

Chúc các bạn xem phim Tân Anh Hùng Xạ Điêu vui vẻ.