Sương Khói Đồng Hoang - Lest Việt

Sương Khói Đồng Hoang

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập Cuối
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
1,599 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Sương Khói Đồng Hoang Tập Cuối

Sương khói đồng hoang” có nội dung kịch tính, xoay quanh cuộc truy lùng kho báu giữa những tay giang hồ trong suốt 20 năm, tiếp diễn đến thế hệ kế tiếp và đồng thời, cuốn nhiều kẻ tham lam vào cuộc tranh đấu. Phim đọng lại những giá trị nhân văn sau vòng xoáy tình – tiền.Trong “Sương khói đồng hoang”, Tâm – Vân & Bảo là mắt xích quan trọng của “cuộc chiến” độc chiếm kho báu bí ẩn mà ông Mạnh – một tay trùm giang hồ để lại. Từng rất yêu Bảo, Vân tự tin chinh phục anh chàng sinh viên thủy sản điển trai và hiền lành, nhưng thất bại. Càng cố tỏ ra yêu anh, Vân càng để lộ bản chất thật của mình – ương ngạnh, ghen tuông mù quáng và luôn đố kỵ.

Về phía Bảo, sau khi về trại tôm phụ cha, anh ngỡ ngàng nhìn thấy Tâm – người chị em sinh đôi bị thất lạc của Vân đang làm việc tại đây. Đinh ninh rằng đó là Vân – người đã thật trơ trẽn khi đeo bám anh đến vậy nên Bảo chủ động tìm mọi cách xóa bỏ hình ảnh mình trong mắt Vân. Anh cố tình nói lời lẽ khó nghe, thậm chí bày trò “sàm sỡ” Tâm, khiến cô chịu tổn thương đến mức phải bỏ việc. Một ngày, vì quá nhớ Bảo, Vân tìm đến trại tôm để gặp anh. Bất ngờ nhìn thấy Tâm, hai chị em có cơ hội trùng phùng. Cũng trong lúc này, Bảo chợt nhận ra trái tim mình dường như đã rung động trước một Tâm vô cùng thiện lương, trong sáng.

Từ đó, những biến cố liên tiếp xảy ra giữa họ và bí mật về kho báu mà bao kẻ giang hồ tham lam đang ngày đêm truy lùng dần hé lộ…Vô tình trở thành quân cờ của “cha hờ” – ông Hùng trong cuộc truy lùng kho báu, Vân đã không ngần ngại dấn sâu vào tội ác để tìm ra dấu vết khối tài sản bí ẩn.

Theo dõi Vân, ông Hùng vô tình phát hiện ra ông Thái – cha của Bảo – lại chính là một thành viên của nhóm Tứ Trụ khi xưa, người đã mang theo nửa tấm bản đồ kho báu mai danh ẩn tích suốt bao nhiêu năm trời. Là kẻ không từ thủ đoạn, ông Hùng bèn dựng chuyện, tìm cách đổ mọi lỗi lầm cho ông Thái, khiến Vân tin rằng vì người đàn ông này mà mẹ cô phải qua đời, cha thì chết trong oan ức. Tin tưởng ông Hùng, và quá bi phẫn trước “sự thật” được nghe thấy, Vân chấp nhận hy sinh tình thân, sẵn sàng “loại trừ” người chị gái sinh đôi – Tâm, vừa trùng phùng sau 20 năm xa cách…

“Sương khói đồng hoang” xoay quanh cuộc hành trình truy tìm kho báu của một băng đảng thế lực ngầm trong xã hội. Với lòng tham không đáy, họ đã gây ra vô số những cuộc thanh toán đẫm máu, đẩy biết bao người nhẹ dạ, cả tin vào vòng xoáy tội lỗi, tù tội. Liệu sau những cuộc tranh đấu ấy, kho báu sẽ thuộc về tay ai?

Comments

comments

Phim Sương Khói Đồng Hoang tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại phim36.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Sương Khói Đồng Hoang

Hình Ảnh Phim Sương Khói Đồng Hoang

Diễn Viên Phim Sương Khói Đồng Hoang

Thông Tin Phim Sương Khói Đồng Hoang

Nội Dung Phim Sương Khói Đồng Hoang

Chúc các bạn xem phim Sương Khói Đồng Hoang vui vẻ.