Sứ Mạng Song Sinh - Việt Nam

Sứ Mạng Song Sinh

Status:
HD
Đạo diễn:
Lê Cung Bắc ,
Diễn viên:
Công Hậu ,Đông Dương ,Kiều Trinh ,Ôn Bích Hằng ,Quốc Tân ,Triệu An ,Triệu Thị Hà ,
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 33-33
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
11,460 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Sứ Mạng Song Sinh Tập 33-33

Sứ mạng song sinh – bộ phim truyền hình 30 tập do TodayTV đầu tư sản xuất và cũng là bộ phim truyền hình mới nhất của đạo diễn – NSƯT Lê Cung Bắc. Phim kể về cuộc đời của cô gái trẻ Minh Thư và những hình ảnh kỳ lạ cứ tái đi, tái lại trong giấc mơ hằng đêm cho đến một ngày tập 1/2/3/4/ 5/6/7/89/10 /11/12/13/14/ 15/16/17/18/cô quyết tâm tìm ra sự thật về giấc mơ của mình và bí ẩn cuộc đời người con gái ấy… Phim đề cao thông điệp chống lại cái xấu, chống lại những định kiến cổ hủ và bảo vệ tình yêu của mình. “Sứ mạng song sinh” là bộ phim tâm lý xã hội dài 30 tập TodayTV đầu tư sản xuất. Đây là dự án mới nhất của đạo diễn Lê Cung Bắc, đồng thời đánh dấu sự hợp tác giữa TodayTV và MidiCom J.S.C.

Diễn viên Nguyễn Minh Đăng vai Trọng Khôi, là một vai diễn chính có mối quan hệ thân thiết với vai Minh Thư và Thùy Quân do Triệu Thị Hà đảm nhận.

Phim Sứ Mạng Song Sinh TodayTV (su mang song sinh) Tập 2 – 3 Cuối Việt Nam, kể về cuộc đời cô gái trẻ Minh Thư và những hình ảnh kỳ lạ cứ lặp đi lặp lại trong giấc mơ hằng đêm của cô, Cho đến một ngày cô quyết tâm tìm ra sự thật của giấc mơ của mình và bí ẩn cuộc đời con người ấy. Liệu rằng cô có tìm ra cho mình được sự thật và những bí ẩn có được phơi bày cùng đón xem 30 tập độc quyền trên todaytv.

Comments

comments

Phim Sứ Mạng Song Sinh tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại phim36.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Sứ Mạng Song Sinh

Hình Ảnh Phim Sứ Mạng Song Sinh

Diễn Viên Phim Sứ Mạng Song Sinh

Thông Tin Phim Sứ Mạng Song Sinh

Nội Dung Phim Sứ Mạng Song Sinh

Chúc các bạn xem phim Sứ Mạng Song Sinh vui vẻ.