Sứ Hành Giả 2 - TBV-Hồng Kông

Sứ Hành Giả 2

Status:
hd
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Mã Quốc Minh ,Xa Thi Mạn ,
Thể loại:
Anime Vietsub, Phim Chiến Tranh, Phim Chiếu rạp, Phim Hành Động
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 1-2
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
464 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Sứ Hành Giả 2 Tập 1-2

Sứ Đồ Hành Giả 2 tap cuối ra mắt vào năm 2014 đã tạo nên cơn sốt lớn ở xứ Hoa ngữ và các nước lân cận, trong đó có Việt Nam. Giải thưởng Phim xuất sắc nhất năm đã gọi tên Sứ Đồ Hành Giả. Các diễn viên bộ sậu của phim nhận về hầu hết các hạng mục giải quan trọng. Tác phẩm nhanh chóng ghi mình vào hàng ngũ những cái tên bất biến trên dòng thời gian TVB. Năm 2016, phần hậu truyện của xuất phẩm này được ra đời như một điều tất yếu khi tham vọng câu kéo rating của nhà đài chưa bao giờ ngừng lại.

5 phim truyền hình bom tấn TVB dự kiến bùng cháy màn ảnh năm 2016 - Ảnh 3.

Phần 2 sẽ không giữ lại dàn diễn viên bộ sậu của phần trước Sứ Đồ Hành Giả 2 thay máu dàn diễn viên chính của phim “Đinh tỷ” Xa Thi Mạn rút khỏi dự án để chuyên tâm cho bản phim điện ảnh trong khi “Bạo Seed” Lâm Phong đã hết hợp đồng với TVB. Nội bộ nhà đài có sự thay đổi, quản lý cao cấp Dư Vịnh San nắm lại quyền hành, tập trung lăng xê cho “gà nhà” là Dương Di. Thị hậu TVB sẽ thủ diễn tuyến chính trong phần 2. Bên cạnh đó, dù đang bận rộn với các dự án phim nhưng nhiều khả năng Mã Quốc Minh sẽ tham gia vào hậu truyện này.

5 phim truyền hình bom tấn TVB dự kiến bùng cháy màn ảnh năm 2016 - Ảnh 4.

Dương Di sẽ thế chỗ Xa Thi Mạn trong phần 2, Mã Quốc Minh có khả năng tham gia tác phẩmSứ Đồ Hành Giả 2 dự kiến kéo dài 40 tập, với thời lượng của mỗi tập vẫn giữ nguyên 45 phút. Đây là dự án hợp tác sản xuất Tencent Video. Phim sẽ không chỉ phát lên sóng trên màn ảnh nhỏ của xứ cảng thơm và còn được phát hành online tại Đại Lục. Phần 2 của Sứ Đồ Hành Giả dự kiến là phim khánh thành đài năm 2016.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Sứ Hành Giả 2 tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại phim36.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Sứ Hành Giả 2

Hình Ảnh Phim Sứ Hành Giả 2

Diễn Viên Phim Sứ Hành Giả 2

Thông Tin Phim Sứ Hành Giả 2

Nội Dung Phim Sứ Hành Giả 2

Chúc các bạn xem phim Sứ Hành Giả 2 vui vẻ.