Sàn Đấu Cuộc Đầu - Hong kong

Sàn Đấu Cuộc Đầu

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Hong Kong
Thời lượng:
Tập 3-4
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
200 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Sàn Đấu Cuộc Đầu Tập 3-4

NỘI DUNG PHIM

Lúc ấy Tiểu Báo Tử liền nghĩ:
-xem phim sàn đấu cuộc đời htv2  Tên Lý Tú này cùng Lý Nguyên bề ngoài giống như có chút quan hệ, không phải hắn đang âm thầm cáo trạng lão tử chứ?Trong nội tâm mang theo một tia sợ hãi đi vào Đề Đốc Phủ, đạt được tin tức cùng nhiệm vụ. Bồi Lý Tú tại bên trong Trung Hòa Quận Thành dạo chơi thêm mấy ngày.

Thẳng đến lúc đó, hắn mới biết được thân phận thật sự của Lý Tú. Dĩ nhiên là người thừa kế đời này của Bình Châu Lý thị. Đồng dạng cũng là võ học kỳ tài trăm năm khó xuất hiện một, được ký thác kỳ vọng của Bình Châu Lý thị. Lần này tới Trung Hòa Quận là cùng mẹ hắn hồi hương thăm viếng. Kết quả tại nhà ông ngoại cùng mấy biểu huynh biểu đệ của hắn phát sinh xung đột, đem mấy tên đánh cho thống khoái. Sau đó theo ngoại công gia chạy đến chỗ Lý Nguyên giải sầu.

-xem phim sàn đấu cuộc đời htv2 Lý Nguyên xuất thân Bình Châu Lý thị, mặc dù chỉ là bàng chi của Bình Châu Lý thị, nhưng vì có năng lực, lại chưởng khống quân quyền Trung Hòa Quận. Tại Lý thị coi như là nhân vật có tầm cỡ. Cùng đương nhiệm gia chủ phụ thân Lý Tú Lý Tống quan hệ cực kỳ thâm hậu. Cùng Lý Tú cũng rất quen thuộc, cho nên Lý Tú chạy đến chỗ hắn giải sầu, cũng là một chùyện cực kỳ bình thường.

Chỉ là mấy ngày trước đây, Lý Tú nghe được Lý Nguyên ở trước mặt mình khích lệ Tiểu Báo Tử, dẫn khởi một cổ khí phách thiếu niên trong lòng hắn. Cũng không cùng Lý Nguyên nói liền trực tiếp xông tới tìm Tiểu Báo Tử, cùng hắn đánh một hồi. Bị đánh cho tím mặt. Thua thì thua, nguyện đánh cược chịu thua, hắn cũng nhận nợ, đem bảo kiêm đưa cho Tiểu Báo Tử

Comments

comments

Phim Sàn Đấu Cuộc Đầu tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại phim36.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Sàn Đấu Cuộc Đầu

Hình Ảnh Phim Sàn Đấu Cuộc Đầu

Diễn Viên Phim Sàn Đấu Cuộc Đầu

Thông Tin Phim Sàn Đấu Cuộc Đầu

Nội Dung Phim Sàn Đấu Cuộc Đầu

Chúc các bạn xem phim Sàn Đấu Cuộc Đầu vui vẻ.