Ơn Giời Cậu Đây Rồi - VTV3

Ơn Giời Cậu Đây Rồi

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hài Hước
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 9
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
1,154 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Ơn Giời Cậu Đây Rồi Tập 9

Ơn giời cậu đây rồi! là phiên bản tiếng Việt của chương trình nổi tiếng Thank God You’re Here của Úc, phát sóng từ ngày 11 tháng 10 năm 2014 trên VTV3. Chương trình có sự tham gia của Xuân Bắc với vai trò MC và NSƯT Hoài Linh là giám khảo. Người chơi có mục đích là giành chiến thắng bằng cách vượt qua thử thách trong 5 căn phòng “bí mật” của chương trình. Đây là show hài thực tế đạt tỷ suất người xem cao[2] và nhận được sự yêu mến rộng khắp của công chúng với ba giải Mai Vàng cùng 7 đề cử khác ở cùng giải thưởng.

Mùa thứ ba của Ơn giời cậu đây rồi sẽ lên sóng ngày 5/11/2016 trên VTV3. Thành phần người chơi trong đợt quay hình thứ 1 bao gồm:Thanh Hằng, Kiều Mai Lý, Trung Dân , Việt Trinh, Xuân Lan, Mai Sơn,Thuý Uyên, Hứa Vĩ Văn, Nhan Phúc Vinh, Lan Phương, Hoàng Mèo, Ninh Dương Lan Ngọc, Mai Hồ, Thanh Duy, Chí Thiện, Võ Hạ Trâm, Gil Lê, Ngọc Trai, Yaya Trương Nhi, Diệu Nhi, Nam Thư, Huỳnh Lập, Puka, Minh Xù, Xuân Nghĩa, Đỗ Duy Nam, Châu Đăng Khoa. Trưởng phòng Việt Hương và Chí Tài không tham gia đợt quay hình đầu tiên và được thay thế bởi NSND Hồng Vân và Nghệ sỹ Hồng Đào.

Ơn giời! Cậu đây rồi buộc các nghệ sĩ tham gia thể hiện khả năng ứng biến trên sân khấu khi phải tham gia vào một vở kịch mà không hề biết trước kịch bản.[1] Thứ duy nhất mà họ biết trước là bộ phục trang mà họ sẽ mặc vốn chỉ được cung cấp cho họ khi chương trình bắt đầu.

Khi bước vào sân khấu qua một cánh cửa, các nghệ sĩ được chào bằng một biến thể của câu “Ơn trời\giời!… đây rồi!” từ các diễn viên trên sân khấu. Trưởng phòng và các diễn viên phụ trong phòng thử thách tài ứng biến của nghệ sĩ bằng cách hướng họ theo một kịch bản mở với những ý tưởng có sẵn đồng thời cùng “cương” với họ để tạo ra những pha hài hước trên sân khấu.Các vở kịch kéo dài không có kết thúc, chúng chỉ dừng khi giám khảo Hoài Linh nhấn chuông.Mỗi thí sinh tham gia vào một vở kịch được thiết kế trong một “căn phòng” và cuối cùng 4 thí sinh sẽ thi chung trong phòng số 5 với trưởng phòng Hoài Linh.Sau khi năm căn phòng được chinh phục, Hoài Linh sẽ chọn ra một người chiến thắng. Nghệ sĩ chiến thắng sẽ nhận một cúp lưu niệm của chương trình.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Ơn Giời Cậu Đây Rồi tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại phim36.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Ơn Giời Cậu Đây Rồi

Hình Ảnh Phim Ơn Giời Cậu Đây Rồi

Diễn Viên Phim Ơn Giời Cậu Đây Rồi

Thông Tin Phim Ơn Giời Cậu Đây Rồi

Nội Dung Phim Ơn Giời Cậu Đây Rồi

Chúc các bạn xem phim Ơn Giời Cậu Đây Rồi vui vẻ.