Nó Là Con Tôi-SCTV14 - SCTV14

Nó Là Con Tôi-SCTV14

Status:
HD
Đạo diễn:
Lê Lộc ,
Diễn viên:
Lan Phương ,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tâp 31
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
4,755 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Nó Là Con Tôi-SCTV14 Tâp 31

Phim Nó Là Con Tôi-SCTV14 Trong phim tâp 11,12,13,14,15,16, tập cuoi “Nó là con tôi” của đạo diễn Lê Lộc, Lan Phương hóa thân thành Yến Vân  – cô gái xứ miệt vườn miền Tây muốn lên Sài Gòn đổi đời bằng nghề ca sĩ, diễn viên. Để đóng nhân vật này, trước đó, Lan Phương phải dành nhiều thời gian đi về tỉnh Tiền Giang làm quen với bối cảnh, sinh hoạt của người dân vùng sông nước.Bộ phim dựa trên kịch bản sân khấucủa cố soạn giả nổi tiếng Hà Triều – Hoa Phượng. Lan Phương rất tâm đắc với vai diễn của cô. “Nhân vật Yến Vân là người cá tính, tham vọng. Cô ấy sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được mục đích nhưng thật ra bên trong tâm hồn cô ấy chứa đựng nỗi khổ rất lớn, lúc nào cũng phải sống bon chen”, Lan Phương chia sẻ.

Khó khăn nhất đối với Lan Phương chính là phải nói được giọng miền Tây vì phim này thu tiếng trực tiếp. Tuy nhiên, đó cũng chính là thử thách mà cô muốn chinh phục. Bởi với nữ diễn viên 8X đa năng, cô tự tin vào khả năng biến hóa với nhiều vai trò khác nhau trong hoạt động nghệ thuật và cả những hoạt động xã hội ý nghĩa.Lan Phương tâm sự: “Đây là lần đầu tiên phải đóng vai một cô gái miền Tây và lại là thu tiếng trực tiếp,
Lan Phương bắt đầu nghe radio với các chương trình phát thanh về miền Tây, nghe cải lương, nói giọng miền Nam mọi lúc mọi nơi”.Dù nói tiếng miền Tây khá khó khăn nhưng với một cô gái thông minh như Lan Phương, đạo diễn tỏ ra hài lòng với biểu hiện của nữ diễn viên trên phim trường. Nó là con tôi của đạo diễn Lê Lộc, dựa trên kịch bản sân khấu của cố soạn giả nổi tiếng Hà Triều – Hoa Phượng, sẽ ra mắt khán giả vào tháng 9.2016.
an Phương đã có những trải nghiệm tuyệt vời khi hóa thân thành người miền Tây trong phim truyền hình mới mang tên Nó là con tôi. Đây là một bộ phim bi hài kịch, cô đảm nhận vai Yến Vân, một cô gái muốn lên Sài Gòn để đổi đời trong hành trình chinh phục con đường làm ca sĩ – diễn viên.Với kinh nghiệm diễn xuất, cô diễn viên “tắc kè hoa” được giao vai diễn tham vọng và cả chiều sâu nội tâm. Tất cả được khắc họa với tính cách ích kỷ, tham vọng, sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được mục đích nhưng thật ra bên trong tâm hồn là một nỗi khổ rất lớn, lúc nào cũng phải bon chen. Phim sẽ được cập nhật vào ngỳ 26/10/2016.

 

Comments

comments

Phim Nó Là Con Tôi-SCTV14 tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại phim36.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Nó Là Con Tôi-SCTV14

Hình Ảnh Phim Nó Là Con Tôi-SCTV14

Diễn Viên Phim Nó Là Con Tôi-SCTV14

Thông Tin Phim Nó Là Con Tôi-SCTV14

Nội Dung Phim Nó Là Con Tôi-SCTV14

Chúc các bạn xem phim Nó Là Con Tôi-SCTV14 vui vẻ.