Nhà Có 7 Mẹ Chồng - Ấn Độ

Nhà Có 7 Mẹ Chồng

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Thần Thoại, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
Tập 2
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
880 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Nhà Có 7 Mẹ Chồng Tập 2

Vihan là một chàng trai tốt bụng, giàu tình cảm. Từ nhỏ đến lớn anh được sống trong một gia đình đặc biệt. Vì anh là thành viên nam duy nhất trong một gia đình có tám người, bảy người phụ nữ là bà nội, cô, dì, thím và mẹ ruột của anh. Đau khổ vì tình yêu trong quá khứ nên 7 người dồn hết mọi tình yêu thương cho Vihan, vì vậy anh luôn xem họ là mẹ của mình. Trái ngược với gia đình giàu có, tràn đầy tình yêu thương của Vihan, Arusi sống trong một gia đình nghèo khổ, có một người cha nghiện rượu và một đứa em trai hư hỏng.

 

Số phận vô tình sắp đặt cho Vihan và Arushi quen biết rồi yêu nhau. Vì muốn thuyết phục bảy người mẹ của mình chấp nhận Arushi làm con dâu, Vihan đã lên kế hoạch, sắp xếp để Arushi tiếp xúc và gây ấn tượng với từng người mẹ một. Ngay trước giờ làm lễ đón dâu về nhà chồng, các bà mẹ tình cờ phát hiện ra sự thật này, kiên quyết không cho Arushi bước vào nhà. Lấy lòng một người mẹ chồng đã khó, đằng này Arushi lại phải làm hài lòng tới bảy người mẹ chồng. Arushi phải làm sao để thuyết phục các bà mẹ để họ chấp nhận cô trở thành con dâu của gia đình?

Câu trả lời sẽ có trong 188 tập của bộ phim Ấn Độ “Nhà có 7 mẹ chồng” phát sóng 21 giờ hàng ngày bắt đầu từ ngày 25/12/2016 trên trên SCTV13.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Nhà Có 7 Mẹ Chồng tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại phim36.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Nhà Có 7 Mẹ Chồng

Hình Ảnh Phim Nhà Có 7 Mẹ Chồng

Diễn Viên Phim Nhà Có 7 Mẹ Chồng

Thông Tin Phim Nhà Có 7 Mẹ Chồng

Nội Dung Phim Nhà Có 7 Mẹ Chồng

Chúc các bạn xem phim Nhà Có 7 Mẹ Chồng vui vẻ.