Người Lạ Ngọt Ngào - Hàn Quốc

Người Lạ Ngọt Ngào

Status:
HD
Đạo diễn:
Kim Jung Min ,
Diễn viên:
Jo Bo Ah ,Jung Kyung Soon ,Kim Ji Hoon ,Kim Mi Sook ,Kim Young Kwang ,Lee Soo Hyuk ,Soo Ae ,
Thể loại:
Anime Vietsub, Phim Chiến Tranh, Phim Chiếu rạp, Phim Cổ Trang
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Tập 16/16
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
2,205 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Người Lạ Ngọt Ngào Tập 16/16

Người Lạ Ngọt Ngào Phim kể về câu chuyện của một tiếp viên hàng không tên là Hong Na Ri là một tiếp viên hàng không có tính cách bướng bỉnh nhưng tỉ mỉ người tin tưởng trực giác của mình quá mạnh mẽ và khó khăn khi quản lý cảm xúc của mình; mẹ cô qua đời cách đây 3 năm và cô ấy không còn bất cứ một người thân nào cả. Phim với sự tham gia của các diễn viên Soo Ae, Kim Young Kwang, Lee Soo Hyuk, Jo Bo Ah, Kim Ji Hoon, Kim Mi Sook, Jung Kyung Soon..

Đó là một trong những mẩu đối thoại hiếm hoi của vợ chồng chị hàng ngày. Mới tám năm chung nhà mà những ngọt ngào đã bay biến đi đâu mất. Chị hỏi thế vì trước khi đi chợ chị đã châm đầy bình nước. Ở nhà anh có khách, chị không biết, gần tới giờ tắm con thấy anh cắm ấm nên chị mới hỏi vậy. Lẽ ra anh chỉ cần nói: “Ừ, hồi nãy có khách”. Đàng này…Chị không biết đây là lần thứ bao nhiêu anh nói với chị kiểu dấm dẳng và “móc đuôi” như vậy. Anh bảo là tại chị trước. Từ hồi yêu thương cho tới lúc mới cưới, chị một cũng dạ, hai cũng dạ; còn bây giờ toàn nói trỏng, kiểu câu không chủ ngữ, vị ngữ.

Chị ấm ức: “Đàn ông gì mà đi so đo với vợ. Việc nhà, việc cơ quan, cả việc ra đường không biết tai nạn lúc nào đã choán hết tâm trí, còn đâu mà dạ thưa với anh ơi, anh à. Chả ai sướng như anh, ngày ngày cứ an nhiên với bốn giờ đồng hồ ở trung tâm tin học”.Anh nói: “Vậy ai muốn tôi làm ở đó để tiện đưa đón con? Giờ sao trách tôi dấm dẳng?”. Chị vớt vát: “Đàn bà yêu bằng tai…”. “Vậy thằng này không ngọt ngào nữa thì yêu thằng khác à?”. Chị… đuối.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Người Lạ Ngọt Ngào tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại phim36.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Người Lạ Ngọt Ngào

Hình Ảnh Phim Người Lạ Ngọt Ngào

Diễn Viên Phim Người Lạ Ngọt Ngào

Thông Tin Phim Người Lạ Ngọt Ngào

Nội Dung Phim Người Lạ Ngọt Ngào

Chúc các bạn xem phim Người Lạ Ngọt Ngào vui vẻ.