Ngược Lối Yêu Thương - SCTV

Ngược Lối Yêu Thương

Status:
HD
Đạo diễn:
SCTV ,
Diễn viên:
SCTV ,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Philippines
Thời lượng:
Tập 43-44
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
4,486 views
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 5.00 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Ngược Lối Yêu Thương Tập 43-44

Xem Phim Ngược lối yêu thương tập 41/42/43/44/45/ 46/47/48/49/50/51/52/53/ 54/55/ 56/57/ 58/59 với nội dung Họ quen và yêu nhau được hơn 2 năm. Một khoảng thời gian chưa hẳn là quá dài, nhưng lại thật sự đủ để hiểu rõ về nhau.Ngày hai người gặp nhau, cô tựa như một tờ giấy trắng chưa vương vấn bụi trần. Ngược lại, hắn thì khắc. Một gã con trai nổ tiếng trong giới ăn chơi ở Hà Thành. Ấy vậy mà họ lại yêu nhau. Một tình yêu vội đến thật mau nhưng lại kéo dài và chưa đầy thù hận, đớn đau. Thời gian đầu, hắn coi cô như một vật để sở hữu, để yêu nhưng chỉ để ở nhà. Còn ra ngoài, thì hắn lại vui vẻ với người con gái khác, những người mà cô không hề hay biết vì giữa họ và cô là hai thế giới trái ngược nhau. Cô vẫn cứ chung thủy với hắn, còn hắn thì cứ ung dung, vui vẻ bên người khác. Hai người họ vẫn cứ bên nhau, một rối trá, một lại quá thật lòng.

“Em có biết tại sao tôi lại sợ và luôn không nói lại em không? Bởi vì tôi luôn nghĩ mình là kẻ ăn cắp, còn em lại là người bị đánh cắp. Tôi sợ em vì thấy em biết tha thứ chứ không phải sợ em vì em lại trở thành kẻ cắp như tôi. Chúng ta bằng nhau hết rồi, bằng nhau thật rồi.” Hắn lạnh lùng nói rồi cười nhạt và lặng lẽ bước đi, chìm vào trong bóng tối. Chỉ còn mình cô ở lại, mắt cô nhòe đi, tiếng cô nức nở, cổ họng nghẹn lại, đắng ngắt. Cô bặm môi để không bật ra tiếng nấc. Tay run run lần mò phím bấm điện thoại “em là người như thế đấy, đừng yêu nhau nữa. Chia tay!”
Người ta hận vì yêu nhau nhiều qua, làm đau nhau cũng chỉ vì qua yêu nhau. Ngày hôm nay, ngày mai và cả những ngày sau, kẻ đớn đau là kẻ yêu nhiều nhất!

Nhưng hôm nay thì khác, hắn tát cho cô một cái và ngồi lặng im trên ghế, hai tay đưa lên ôm chặt lấy đỉnh đầu vò xé. Khuôn mặt méo mó, hắn nén lòng chặt lại nghe từng cơn đau nhói. Cảm giác chua sót và cay đắng đến ngỡ ngàng, là cái cảm giác năm xưa cô đã phải gánh chịu. Giờ đây lại đang xảy ra với chính hắn. Một cái cảm giác thật sự tồi tệ. Đắng, đắng quá! Hắn thấy cổ họng như nghẹn lại, không thể nói nên câu. Sự thù hận đã làm cô mù quáng và tan nát những yêu thương mà hắn đã dồn nén và tạo dựng lại bấy lâu. Cô đã đánh mất mình, trả thù hắn bằng chính những gì mà cô nhận được từ hắn gây ra. Cô lăng nhăng với một người con trai khác. Sự thật ngỡ ngàng và sự thật lúc nào cũng phũ phàng. Lỗi lầm nơi cô và lỗi lầm nơi hắn tất cả đều quá giống nhau. Phim hay moi các bạn đón xem

Comments

comments

Phim Ngược Lối Yêu Thương tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại phim36.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Ngược Lối Yêu Thương

Hình Ảnh Phim Ngược Lối Yêu Thương

Diễn Viên Phim Ngược Lối Yêu Thương

Thông Tin Phim Ngược Lối Yêu Thương

Nội Dung Phim Ngược Lối Yêu Thương

Chúc các bạn xem phim Ngược Lối Yêu Thương vui vẻ.