Ngôi Nhà Vui Vẻ - Hàn Quốc

Ngôi Nhà Vui Vẻ

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Tập 27
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
3,921 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Ngôi Nhà Vui Vẻ Tập 27

Phim Ngôi Nhà Vui Vẻ Vtv3 Tập 22,23/24/25/26/27/28/29/30/31/32/33/34/35/36/37/38/39 /40/ tap cuoi (phim ngoi nha vui ve tap 3) Cuối Youtube Trọn Bộ, Ngôi nhà là tổ ấm của chúng ta mỗi người lớn lên rồi củng quay về với mái ấm tình thương của những người cha mẹ anh chị. Bửa cơm quay quần củng gia đình tuy đơn sơ nhưng chứa chang tình thương và ấm áp. Bộ phim này sẽ cho chúng ta thấy đi đâu làm gì củng đừng quên gia đình của mình đặc biệt là mái ấm nơi mình từng sinh ra. Phim với thông điệp mạnh mẽ vui tươi nhân diệp cuối năm mà vtv3 độc quyền phát sóng.

Sau này, khi chồng Yun-hee – Sung Eun-pil (Kim Kap-su) – đột ngột qua đời, Jin-seo quyết tâm điều tra ra sự thật. Trớ trêu thay, trong quá trình điều tra, Jin-seo nhận ra rằng cô bạn Yun-hee không những có thể liên quan đến cái chết của Eun-pil mà còn có quan hệ thân mật với chồng mình. Trong khi đó, Kang Shin-woo (Lee Sang-yoon) – người cùng Jin-seo điều tra cái chết của Eun-pil – ngày càng dành tình cảm và sự quan tâm cho Jin-seo.

Đón xem phim mới 12h trên VTV3: Ngôi nhà vui vẻ - Ảnh 3.

Sự thật về cái chết của Eun-pil là gì? Jin-seo và Yun-hee có còn giữ được tình bạn như xưa? Mời quý vị cùng đón xem trong bộ phim Hàn Quốc Ngôi nhà vui vẻ vào 12h00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV3, bắt đầu từ hôm nay (14/12)!

Comments

comments

Phim Ngôi Nhà Vui Vẻ tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại phim36.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Ngôi Nhà Vui Vẻ

Hình Ảnh Phim Ngôi Nhà Vui Vẻ

Diễn Viên Phim Ngôi Nhà Vui Vẻ

Thông Tin Phim Ngôi Nhà Vui Vẻ

Nội Dung Phim Ngôi Nhà Vui Vẻ

Chúc các bạn xem phim Ngôi Nhà Vui Vẻ vui vẻ.