Nấc Thang Danh Vọng - Thái Lan

Nấc Thang Danh Vọng

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
Tập 78 -79
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
3,067 views
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 5.00 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Nấc Thang Danh Vọng Tập 78 -79

uy tụ dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp như Trương Duệ – chàng Ngũ A Ca của Tân Hoàn Châu cách cách, Hoắc Chính Ngạn, Trâu Đình Uy; bộ phim truyền hình Nấc thang danh vọng nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả ngay từ khi vừa bắt đầu bấm máy. Bên cạnh đó, tác phẩm này còn sở hữu kịch bản hấp dẫn với nhiều tình tiết kịch tính. Mặc dù vẫn được xây dựng dựa trên mô típ tình yêu kinh điển, song việc khéo léo lồng ghép những yếu tố như mối thù gia tộc, cuộc chiến thương trường… đã giúp phim trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết

ấc thang danh vọng có nội dung chủ yếu xoay quanh quá trình phấn đấu của ba người bạn thân Trương Hạo Thiên (Trương Duệ đóng), Tống Tử Dương (Hoắc Chính Ngạn đóng) và Lộ Phong (Trâu Đình Uy đóng). Sau khi tốt nghiệp ra trường, họ đã đi theo những con đường khác nhau. Khi phải lựa chọn giữa lợi ích và khát vọng, giữa tình thân, tình bạn và tình yêu đã có sự giằng xé đầy đau khổ.Ngoài tình yêu của nam nữ nhân vật chính, Nấc thang danh vọng còn có thêm nhiều yếu tố như mối thù gia tộc, cuộc chiến thương trường… nên được đánh giá là có rất nhiều “điểm xem”. Đạo diễn La Xán Nhiên gợi mở: “Tình bạn của Trương Hạo Thiên và Tống Tử Dương sẽ như thế nào? Trương Hạo Thiên và Trần Thu Nghiên có thể đến với nhau hay không? Gút mắc của hai cha con nhà họ Tống, ân oán trên thương trường giữa nhà họ Tống và nhà họ Chử, các âm mưu kế hoạch của Tống Tử Hàm… mối quan hệ phức tạp của các nhân vật khiến xung đột trong phim nổ ra không ngừng”.

ước khi Nấc thang danh vọng phát sóng, từng có khán giả nêu thắc mắc rằng phim dài đến 78 tập, e rằng câu chuyện sẽ rơi vào cảnh “kéo dài dây dưa”. Tuy nhiên, đạo diễn La Xán Nhiên và biên kịch Hữu Tranh đã có lời giải đáp thẳng thắn.

Biên kịch Hữu Tranh cho biết, tình tiết phim gắn kết chặt chẽ với nhau, hết cao trào này đến cao trào khác, thậm chí không để khán giả có đủ thời gian mà hít thở, có thể nói là “bộ phim thiếu dưỡng khí” không có một kẽ hở nào. Đạo diễn La Xán Nhiên bổ sung thêm: “Bộ phim này có tiết tấu rất nhanh, ngay từ tập 1 – 2 đã xuất hiện sự xung đột căng thẳng, đồng thời khi mâu thuẫn này được hóa giải thì cùng lúc cũng là khởi đầu cho mâu thuẫn kế tiếp của câu chuyện”.

Comments

comments

Phim Nấc Thang Danh Vọng tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại phim36.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Nấc Thang Danh Vọng

Hình Ảnh Phim Nấc Thang Danh Vọng

Diễn Viên Phim Nấc Thang Danh Vọng

Thông Tin Phim Nấc Thang Danh Vọng

Nội Dung Phim Nấc Thang Danh Vọng

Chúc các bạn xem phim Nấc Thang Danh Vọng vui vẻ.