Mười Anh Em - Hong Kong

Mười Anh Em

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Hong Kong
Thời lượng:
Tập 11 -12 Cuối
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
3,315 views
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 5.00 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Mười Anh Em Tập 11 -12 Cuối

Xem Phim Mười Anh Em Kì Hảo Nhi là một tiểu thư giàu có, đã ăn phải10 hạt tinh thạch và đã mang thai. Trần Đại Hà là một chàng trai nghèo bán chè thầm yêu Hảo Nhi và vì muốn bảo vệ cho Hảo Nhi nên đã nói dối là thủ phạm của cái bầu thai đó và chịu trách nhiệm với Hảo Nhi. Mặc dù vậy, Hảo Nhi vẫn không thích anh và họ đã bị làng xóm xua đuổi ra khỏi làng. Mười Anh Em Hảo Nhi đã sinh ra 10 đứa con rất lạ và tất cả đều lớn lên nhưthổi trong 1 đêm. Hảo Nhi và Đại Hà đã thương yêu và coi chúng như concủa mình. Tuy nhiên họ lại để lạc mất người con thứ 2 và thứ 3 và hai người con này đã bị mang tới một gia đình phú hào xấu xa và độc ác – Vạn Thế Hùng, trấn quan phủ mới của làng Chấn Hưng Long.Trần Đại Hà là chàng trai nghèo, sống bằng nghề bán chè. Từ lâu, anh đem lòng yêu mến tiểu thư xinh đẹp Kỷ Xảo Nhi, nhưng không được nàng đáp lại. Một hôm, trên trời xuất hiện một hiện tượng lạ : có 10 viên tinh thạch rơi xuống trần gian và do bất cẩn, Xảo Nhi đã nuốt phải 10 viên đá này. Không lâu sau, nàng mang thai và hạ sinh 10 đứa con trai. Để giúp Xảo Nhi tránh khỏi tai tiếng, Đại Hà đứng ra nhận mình là cha của chúng.

Kỳ lạ thay, chỉ trong một đêm, 10 cậu bé đã lớn nhanh như thổi, mỗi người có một siêu năng lực phi thường khiến Xảo Nhi và Đại Hà hoảng sợ bỏ chạy. Xảo Nhi quay về nhà và bị cha toan tính gả cho một người làng bên. Lúc đó, 10 đứa nhỏ không ai nuôi nấng, phải ra chợ ăn cắp thức ăn, chỉ có Đại Hà lén giúp chúng. Rồi 2 đứa đi lạc, 8 đứa còn lại bị dân làng đem lên giàn hỏa thiêu vì nghi ngờ chúng đã bắt cóc dân nữ. Đại Hà vội chạy tìm Xảo Nhi báo tin. Vì thương 10 đứa con rứt ruột đẻ ra, một lần nữa, Xảo Nhi cãi lời cha, theo Đại Hà về để cùng chàng tìm cách cứu các con.Do cuộc sống khó khăn, Đại Hà và Xảo Nhi đã dắt 8 đứa trẻ đến trấn Hưng Long tìm kế sinh nhai. Không ngờ tại đây có tên đại soái ác bá Vạn Thế Hùng. Hắn bắt dân trong trấn đóng thuế cao khiến đời sống mọi người lầm than, cơ cực. Với 8 đứa nhỏ, Đại Hà và Xảo Nhi phải vất vả lắm mới kiếm đủ tiền để nuôi chúng, nhưng bù lại, chúng rất hiếu thảo và vì đều có năng lực siêu phàm nên chúng đã đỡ đần cho cha mẹ không ít việc.

Còn 2 đứa thất lạc trở thành con trai của Vạn Thế Hùng do sự sắp đặt của Vạn phu nhân. Không bao lâu sau, 2 đứa bé này cũng biết mình là con ruột của gia đình Đại Hà, chứ không phải con của Đại Soái. Nhưng vì ham chuộng phú quý vinh hoa, chúng đã bán rẻ cha mẹ, anh em…Khi Vạn Thế Hùng phát hiện được 10 đứa trẻ đều có năng lực siêu nhiên thì cũng là lúc gia đình nhỏ của Đại Hà bắt đầu gặp sóng gió. Muốn lợi dụng sức mạnh của 10 đứa con Đại Hà để mưu cầu nghiệp lớn, Vạn Thế Hùng đã không ngừng tìm cách ly gián gia đình họ. Bất chấp muôn ngàn khó khăn và các thế lực bất chính, Đại Hà – Xảo Nhi quyết tâm bảo vệ các con, bảo vệ mái ấm gia đình của mình đến hơi thở cuối cùng…Bên cạnh những tình tiết vui nhộn, gay cấn cùng những thước phim cảm động, đầy ý nghĩa, bộ phim truyện cổ tích dã sử Hồng Kông Mười anh em dài 20 tập còn đánh dấu sự tái hợp trên màn ảnh nhỏ của đôi vợ chồng nghệ sĩ Lâm Văn Long – Quách Khả Doanh trong hai vai chính Đại Hà – Xảo Nhi

 

phim Mười Anh Em tập 1,phim Mười Anh Em tập 2, phim Mười Anh Em tập 3, phim Mười Anh Em tập 4, phim Mười Anh Em tập 5, phim Mười Anh Em tập 6, phim Mười Anh Em tập 7, phim Mười Anh Em tập 8, phim Mười Anh Em tập 9, phim Mười Anh Em tập 10, phim Mười Anh Em tập 11, phim Mười Anh Em tập 12, phim Mười Anh Em tập 13, phim Mười Anh Em tập 14, phim Mười Anh Em tập 15, phim Mười Anh Em tập 16, phim Mười Anh Em tập 17, phim Mười Anh Em tập 18, phim Mười Anh Em tập 19, phim Mười Anh Em tập20, phim Mười Anh Em tập 21, phim Mười Anh Em tập cuoi, phim hong kong Mười Anh Em, phim 14 Mười Anh Em , phim bom tan Mười Anh Em tập, phim 3s Mười Anh Em tập, phim Mười Anh Em  full, phim Mười Anh Em tron bo, phim Mười Anh Em online, phim Mười Anh Em tập cuoi.

Comments

comments

Phim Mười Anh Em tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại phim36.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Mười Anh Em

Hình Ảnh Phim Mười Anh Em

Diễn Viên Phim Mười Anh Em

Thông Tin Phim Mười Anh Em

Nội Dung Phim Mười Anh Em

Chúc các bạn xem phim Mười Anh Em vui vẻ.