Lựa Chọn Cuối Cùng - VTV1

Lựa Chọn Cuối Cùng

Status:
Full HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Ngắn, Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 39/39
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
11,612 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Lựa Chọn Cuối Cùng Tập 39/39

Xem Phim Sự Lựa Chon Cuối Cùng Với một bản lý lịch cá nhân tốt đẹp nên việc Sỹ Hùng được đề cử vào những vị trí lãnh đạo cao hơn trong tương lai là điều chắc chắn. Thế nhưng, con đường danh vọng cực kỳ sáng sủa tưởng chừng như đang chờ đợi Sỹ Hùng phía trước đã trở nên mịt mù hơn khi bất ngờ các tập19/20/ 21/22/23/24/25/26/27/28/29/30//31/32/33/34/35/36/37/38/ tạp cuối  trong một đợt thanh tra của lãnh đạo cấp trên đã phát hiện ra hàng loạt sai lầm về quản lý cũng như có dấu hiệu tham nhũng của cá nhân Sỹ Hùng tại đơn vị mà anh đang quản lý. Không chấp nhận tương lai và sự nghiệp của mình bị sụp đổ trong nay mai, Sỹ Hùng đã tìm đến Ông Tân là lãnh đạo cao nhất của ngành để nhờ sự giúp đỡ. Trớ trêu thay trong những lần tiếp xúc với ông Tân, phim36.com Sỹ Hùng đã phát hiện ra ông Tân và vợ mình là Đoan Trang có mối quan hệ mờ ám với nhau. Sỹ Hùng như không tin vào những gì đang xảy ra trước mắt, anh trở nên điên loạn và tất nhiên Đoan Trang là người vợ mà bao nhiêu năm đầu ắp tay gối đã phải hứng chịu những trận đòn sinh tử và phải chạy đi cầu cứu hàng xóm để tránh hành động vũ phu của Sỹ Hùng.

Ông Kerry từng được chính phủ Mỹ trao tặng nhiều huân chương khi còn là một sĩ quan hải quân chiến đấu ở Việt Nam. Tuy nhiên, sau đó ông rời quân ngũ, trở thành một trong những nhà phản chiến nối tiếng nhất, dẫn đầu một cuộc biểu tình ở Washington năm 1971 chống chiến tranh Việt Nam và lên án trước ủy ban đối ngoại của thượng viện rằng đây là cuộc chiến “man rợ”.Sau đó, trên cương vị một thượng nghị sĩ của bang Massachusetts,Xem Phim Sự Lựa Chon Cuối online  Cùng ông tiếp tục đóng góp vào việc bình thường hóa quan hệ giữa Mỹ và Việt Nam suốt 10 năm.Trong bài phát biểu, ông kêu gọi người Mỹ gác lại nỗi đau dai dẳng và sự chia rẽ từ cuộc chiến để hướng về tương lai. Ông nhớ lại việc phối hợp cùng thượng nghị sĩ John McCain trong công tác điều tra về các tù binh chiến tranh, những lần trèo lên những địa điểm hiểm trở, nơi máy bay Mỹ bị rơi, để tìm kiếm hài cốt các binh sĩ. Những nỗ lực của họ đã mở đường cho việc bình thường hóa quan hệ với Việt Nam.

“Quá trình thu thập hài cốt đã cho thấy nhiều điều Xem Phim Sự Lựa Chon Cuối full  Cùng không chỉ về người Mỹ và sự tưởng nhớ đến những người đã ngã xuống trong cuộc chiến mà còn cho thấy sự cởi mở phi thường của người dân Việt Nam, những người đã giúp chúng tôi tìm kiếm hài cốt của các binh sĩ thiệt mạng, thậm chí cả khi một phần lớn binh sĩ đã hy sinh của họ, có thể là cả triệu người, sẽ không bao giờ có thể được tìm thấy. Họ đã cho phép trực thăng hạ cánh ở các thôn xã, dù điều đó có thể gợi lại những ký ức cay đắng về cuộc chiến”, ông nói. “Người Việt Nam làm như thế vì họ cũng muốn gác lại chiến tranh. Họ đã đào bới những cánh đồng và cho chúng tôi vào nhà họ, những ‘ngôi nhà lịch sử’, những nhà tù. Hơn một lần, họ đã hướng dẫn chúng tôi băng qua những bãi mìn thực thụ”.

Trong một lần Đoan Trang trú tạm nhà ông bà Sáu hàng xóm để chờ Sỹ Hùng giảm cơn thịnh nộ rồi mới dám về nhà, tình cờ ông bà Sáu đã phát hiện ra một sự thật éo le nằm phía sau sự việc trước mắt tưởng như là bạo hành gia đình đó chính là kịch bản do chính Sỹ Hùng sắp đặt. Sỹ Hùng chính là người đã mai mối cho vợ mình tiếp xúc với ông Tân, và biến vợ mình trở thành một vật trao đổi; mua bán để cứu vãn sự nghiệp của mình. Xem Phim Sự Lựa Chon Cuối Cùng youtube ..Và cũng chính Sỹ Hùng đã không ngờ với hành động vô liêm sỹ của mình đã khiến anh không còn cơ hội để ngẩn mặt lên nhìn dù trước mắt là người vợ đáng thương của mình… Lòng tự trọng và sự tử tế sẽ biến mất khi con người ta mù quáng, sống bất chấp tất cả, quên đi đạo nghĩa để theo đuổi những danh vọng cho riêng mình.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Lựa Chọn Cuối Cùng tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại phim36.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Lựa Chọn Cuối Cùng

Hình Ảnh Phim Lựa Chọn Cuối Cùng

Diễn Viên Phim Lựa Chọn Cuối Cùng

Thông Tin Phim Lựa Chọn Cuối Cùng

Nội Dung Phim Lựa Chọn Cuối Cùng

Chúc các bạn xem phim Lựa Chọn Cuối Cùng vui vẻ.