Lòng Tin Và Sự Thật - Trung Quốc

Lòng Tin Và Sự Thật

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Tập 41
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
19,985 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Lòng Tin Và Sự Thật Tập 41

Nôi dung phim: Lòng Tin Và Sự Thật | VTV1 Lòng Tin Và Sự Thật | VTV1  :   đây là 1 phim thuộc thể loại tâmcác tập 2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/ tap cuoi. lý tình cảm của Trung Quốc sản xuất nói về 1 người mới ra tù .  Trong thời gian cải tạo anh ta đã trở nên tốt hơn và mong chờ một tương lai tươi sáng sau khi được ra ngoài . Tuy nhiên hòa nhập vào cộng đồng của 1 người  mới ra tù có vẻ là quá khó đối với anh ta. Vì dưới anh mắt người đời trong tù thì là  người xấu mà đã xấu thì không bao giờ tốt . Vậy anh ta có đủ nghị lực để vượt qua và hòa nhập vào cuộc sống đời thường không chúng ta hãy đón xem phim nhé.

 phim Long tin va su that mà tội lỗi là bài học như một rất sâu sắc về việc hoán đổi, các cố gắng thông qua và cố gắng để tìm thấy bản thân mình một lần nữa. Để xây dựng lòng tin với những người xung quanh không phải là một điều đơn giản và nó trở nên khó khăn hơn khi bạn vô tình đánh mất nó. Bộ phim là một câu chuyện cảm động về một con gấu người đã phục vụ tù cho hành vi độc ác của mình và mong muốn xây dựng lại niềm tin đã mất.

Comments

comments

Phim Lòng Tin Và Sự Thật tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại phim36.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Lòng Tin Và Sự Thật

Hình Ảnh Phim Lòng Tin Và Sự Thật

Diễn Viên Phim Lòng Tin Và Sự Thật

Thông Tin Phim Lòng Tin Và Sự Thật

Nội Dung Phim Lòng Tin Và Sự Thật

Chúc các bạn xem phim Lòng Tin Và Sự Thật vui vẻ.