Lãng Tử Yến Thanh - VTVcab

Lãng Tử Yến Thanh

Status:
HD
Đạo diễn:
Trung Quốc ,
Diễn viên:
Trung Quoc ,
Thể loại:
Phim Chiến Tranh, Phim Cổ Trang
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Tập 11
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
1,715 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Lãng Tử Yến Thanh Tập 11

Xem Phim Lãng Tử Yến Thanh Các tập phim 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10 /11/12/13/14/ 15/ 16/17/18/19 là một nhân vật trong 36 Thiên Cang Tinhthuộc 108 anh hùng Lương Sơn Bạc của tiểu thuyết văn học cổ điển Trung Hoa Thủy hử. Yến Thanh sinh tại Đại Danh Phủ Bắc Kinh, mồ côi cha mẹ, được Lư Tuấn Nghĩa nhận làm gia nhân và hết mực cưng chiều, coi như cánh tay phải[1]. Yến Thanh là một người cao khoảng 6-7 thước (1,8m-2m), tuấn tú, môi đỏ, mày rậm, giỏi võ thuật, có tài thổi tiêu đàn hát, niên kỷ chừng 20 tuổi. Binh khí thường dùng là nỏ. Yến Thanh có tài bắn tên, có thể cách xa 100 bước chân bắn xuyên cành liễu. Ông cũng có khả năng dùng mũ lá làm phi tiêu. Chức vụ ở Lương Sơn Bạc là Bộ Quân Đầu Lĩnh.

 

Sau khi dẹp cuộc khởi nghĩa Phương Lạp, Yến Thanh muốn được cùng ân chủ Lư Tuấn Nghĩa nộp trả lại quan bằng rồi tìm nơi yên tĩnh mà sống cho đến trọn đời. Nhưng Lư Tuấn Nghĩa muốn “áo gấm về làng để được phong thê ấm tử”. Yến Thanh bỏ đi, sau khi để lại một bức thư cho Tống Giang:”… Nay xét mình mệnh bạc thân hèn, không kham đặng sự trọng dụng của triều đình. Tiểu đệ xin được lui về làm kẻ dân thường, an cư nơi sơn dã. Tiểu đệ vẫn muốn đến lạy chào cáo biệt chủ tướng, nhưng nghĩ rằng chủ tướng coi trọng nghĩa khí, không để cho tiểu đệ ra đi, chỉ còn cách phải lẻn đi trong đêm vắng.”

 

Khi cùng Tống Giang và nhiều người khác tới kinh thành vào dịp trung thu để mong chiêu an, biết Lý Sư Sư quan hệ mật thiết với Hoàng đế, Tống Giang nhờ Yến Thanh tiếp cận và rồi mở ra một cuộc tình giữa lãng tử và danh kỹ nhưng rồi kết quả là sự chia ly. Có người còn cho rằng, sau khi bỏ đi, Yến Thanh đã tìm về với Lý Sư Sư nhưng xem ra không hợp lý với cuộc đời cô danh kỹ này. Nội dung Lãng Tử Yến Thanh : bộ phim xã hội kiếm hiệp Ngô Việt, Ninh Tịnh, Hầu Dũng, Vương Hội Xuân, Vu Na, Khương Hân Ngôn, Thương Dung , bộ phim nói về lãng tử yên thành một nhân vật hoàn hảo, văn võ song toàn, một người đa tài bao người mơ ước.

Lý Sư Sư ở thời bắc tống là nàng kĩ nữ cầm kỳ thi họa, giỏi giang sắc đẹp tuyệt trần , thời đó, cô đã làm cho hoàng đế mê mẩn suốt ngày, Lý Sư Sư vướng vào mối “tơ tình” với 3 người đàn ông: Tống Giang, Tống Huy Tông và Yến Thanh, hoàng đế yêu nàng nhưng nàng khoong màng đến, Tống Giang nàng chỉ coi như huynh đệ , anh em trọng nhà, nàng chỉ ngưỡng mộ tài năng.trong lòng lý sư sư chỉ có chàng lãng tử yên thành. tình yêu của lãng tử yên thành và lý sư sư đáng để cho mọi người  lưu ý trong câu chuyện thủy hử của trung quốc. 2 nguười có mối tình sâu đạm, nhưng cuối cùng Yến Thanh anh chàng lãng tử  đã lựa chọn cách tốt nhất là  rời xa Lý Sư Sư, một mình tự tại phiêu bạt giang hồ .Là một bộ phim Trung Quốc đang được đón xem

Comments

comments

Phim Lãng Tử Yến Thanh tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại phim36.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Lãng Tử Yến Thanh

Hình Ảnh Phim Lãng Tử Yến Thanh

Diễn Viên Phim Lãng Tử Yến Thanh

Thông Tin Phim Lãng Tử Yến Thanh

Nội Dung Phim Lãng Tử Yến Thanh

Chúc các bạn xem phim Lãng Tử Yến Thanh vui vẻ.