Khúc Hát Mặt Trời - VTV3

Khúc Hát Mặt Trời

Status:
HD
Đạo diễn:
VTV3 ,
Diễn viên:
VTV3 ,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập Cuối-Trọn Bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
1,846 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Khúc Hát Mặt Trời Tập Cuối-Trọn Bộ

Khúc Hát Mặt Trời là bộ phim tập 20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30 Việt hóa từ phim truyền hình cùng tên của Nhật Bản. Phiên bản gốc Khúc Hát Mặt Trời rất thành công và lấy đi nhiều nước mắt của khán giả Nhật. Đứng trước một bộ phim nổi tiếng như thế, Khúc Hát Mặt Trời phiên bản Việt gặp nhiều thách thức và áp lực. Tuy nhiên, mới chỉ phát sóng đến tập 6, Khúc Hát Mặt Trời bản Việt đã cho thấy đây là một bộ phim đẹp, đẹp từ nội dung, góc quay cho đến nhạc phim và diễn xuất.

Nhã Phương là một diễn viên được công nhận có thực lực, tuy nhiên cô lại thường đóng khung mình vào một dạng vai nhí nhảnh, mê trai. Đến Khúc Hát Mặt Trời, khán giả sẽ không thể nào nhận ra một Nhã Phương “nhàm chán” thường thấy, cô thực sự hóa thân vào Yến Phương dịu dàng mà vô cùng mạnh mẽ, thuần khiết nhưng đầy nội lực. Nhìn Nhã Phương trong phim, người ta chỉ thấy một cô gái trẻ Yến Phương rất yêu âm nhạc và ca hát. Đặc biệt mỗi khi Yến Phương ôm đàn ghi ta và say mê ca hát khán giả lại bị hút vào màn trình diễn củ

Theo ông Đỗ Thanh Hải – Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC): “‘Khúc hát mặt trời’ là một trong những bộ phim truyền hình được chờ đón nhất năm 2015. Đây cũng là một dự án quan trọng nằm trong lộ trình sản xuất những bộ phim chất lượng có thể đưa ra khu vực và quốc tế được VFC ấp ủ trong thời gian qua. Qua bộ phim lần này, chúng tôi mong muốn khẳng định năng lực sản xuất độc lập của đội ngũ của VFC khi tự sản xuất 100% cùng những trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra, trong bộ phim lần này chúng tôi cũng đã quay tại rất nhiều địa điểm khác nhau ở Nhật Bản. Đặc biệt, êkíp sản xuất cũng đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm sản xuất của Nhật Bản, chuyên gia của Đài TBS. Ngược lại, các chuyên gia TBS cũng ngỡ ngàng trước cách làm việc và sản xuất của đoàn làm phim Việt Nam… “Khúc hát mặt trời” cũng là bộ phim đánh dấu một bước tiến nữa trong sản xuất phim đó là việc thu thanh đồng bộ vì đòi hỏi yêu cầu khắt khe, phức tạp. Yếu tố âm nhạc cũng được sử dụng rất nhiều”.

Bên cạnh đó là sự góp mặ của nữ diễn viên người Nhật Bản Nao Matsushita trong vai ca sỹ Ashami. Thú vị hơn nữa, Matsushita cũng đảm nhiệm một vai diễn trong bộ phim “Khúc hát mặt trời” phiên bản Nhật hơn 10 năm trước. Các gương mặt trẻ khác trong “Khúc hát mặt trời” còn phải kể đến bộ đôi Huỳnh Anh – Hoàng Oanh, NSƯT Trọng Trinh và đặc biệt là ca sỹ Đinh Hương với lần đầu đóng phim nhưng được cả đạo diễn và các bạn diễn đánh giá cao. 24 tập của phim “Khúc hát mặt trời” sẽ chính thức lên sóng trong khung giờ vàng 21h20′ thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3 từ ngày 25/11./.

 

Comments

comments

Phim Khúc Hát Mặt Trời tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại phim36.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Khúc Hát Mặt Trời

Hình Ảnh Phim Khúc Hát Mặt Trời

Diễn Viên Phim Khúc Hát Mặt Trời

Thông Tin Phim Khúc Hát Mặt Trời

Nội Dung Phim Khúc Hát Mặt Trời

Chúc các bạn xem phim Khúc Hát Mặt Trời vui vẻ.