Kẻ Đào Tẩu - Đang cập nhật

Kẻ Đào Tẩu

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
Tập 1
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
1,051 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Kẻ Đào Tẩu Tập 1

Phim Kẻ Đào Tẩu 1,,2,3,4,5,6,7,8 tập cuối Tôi 26 tuổi, hiện là nhân viên bảo vệ. Một năm nay tôi làm bảo vệ cho cửa hàng nhỏ, mọi chuyện cũng không có gì xảy ra. Cho đến một ngày của 3 tháng trước tôi khá bất ngờ về một chị cửa hàng trưởng được chuyển về từ nơi khác. Hôm đó tôi cứ như nằm mơ, từ lúc gặp chị mọi quá khứ ám ảnh đã hiện lại trong đầu vì trước đây tôi từng làm chuyện có lỗi với chị. Tôi không nghĩ sẽ gặp lại chị trong hoàn cảnh này, nhưng chị nhận không ra tôi.

Sau vài ngày chị làm việc và quen các nhân viên, tôi đã được nói chuyện với chị nhiều hơn. Trong thời gian chị mới về làm tôi còn sốc hơn. Một ngày tôi thấy chị chở một đứa bé trai cũng tầm 8-9 tuổi đi học, tiếp đó tôi hỏi han về gia đình chị, chị cũng không nói nhiều lắm. Cho đến ngày tôi thay ca làm việc, chị rủ tôi đi ăn tiệc cùng với nhân viên. Tiệc do chị tổ chức và tôi nghĩ chắc chị làm để xã giao với các nhân viên mới. Chị uống rất nhiều rượu bia đến nỗi say khướt không còn tỉnh táo, rồi các bạn làm chung kêu tôi chở chị về nhà. Trên đường về chị cứ lảm nhảm và đánh tôi, nghĩ chị đang say nên thôi.

Cũng ngay trong ngày tôi chở chị về nhà, đứa bé mà tôi nhìn thấy từ trong nhà chạy ra đón chị. Nghe đứa bé nói “Mẹ con lại say rượu nữa hả chú” tôi lấy làm lạ nên sau khi đưa chị vô nhà nghỉ ngơi, tôi tò mò hỏi về ba của đứa bé, bé đưa ra một tấm hình và trả lời: “Ba con đã chết rồi”. Tôi như chết lặng tại nhà chị phút đó khi nhìn hình mình lúc xưa (thân hình gầy gò). Tôi không nghĩ đây là con trai của mình, nhìn bé con tôi bối rối không thể tả, tiếp tục hỏi nhưng bé chỉ nói “Mẹ chỉ nói đây là ba con, ông ấy đã chết khi con sinh ra”. Tôi nghe mà nhói đau, vì thế âm thầm xác minh về con trai mình.

Kết quả sau khi xác minh đúng là con trai tôi. Những ngày đi làm gặp mặt chị và con trai, tôi không thể nào dám nói sự thật, một sự thật của kẻ xấu xa như tôi trước kia đã lợi dụng chị chỉ vì dục vọng. Ngày qua ngày, mỗi khi gặp chị ở cửa hàng tôi phải làm sao để chị tha lỗi cho mình ngày trước và làm gì để nhận lại đứa con mà . Phim Hàng đêm tôi không nằm ngủ được từ khi gặp lại chị đến giờ. Đối diện với chị và con mỗi khi đi làm là tôi thấy day dứt, không tập trung vào việc được, cứ nhìn mãi về phía chị là tôi thấy tội lỗi ghê sợ của mình. Tôi thật sự muốn làm gì đó để bù đắp lại lỗi lầm nhưng không biết hướng nào để giải quyết

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Kẻ Đào Tẩu tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại phim36.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Kẻ Đào Tẩu

Hình Ảnh Phim Kẻ Đào Tẩu

Diễn Viên Phim Kẻ Đào Tẩu

Thông Tin Phim Kẻ Đào Tẩu

Nội Dung Phim Kẻ Đào Tẩu

Chúc các bạn xem phim Kẻ Đào Tẩu vui vẻ.