Hoa Lưỡng Sinh - Trung Quốc

Hoa Lưỡng Sinh

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Tập Cuối - Trọn Bộ
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
1,096 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Hoa Lưỡng Sinh Tập Cuối - Trọn Bộ

Xem Phim Hoa Lương sinh Bến Nhà Rồng là trụ sở thương cảng của Sài Gòn, nằm bên sông Sài Gòn; được xây dựng từ năm 1863, là một công trình đầu tiên thực dân Pháp xây dựng sau khi chiếm được đất này. Công trình có lối kiến trúc công sở phương tây với hành lang và vòm cuốn nhưng mái mang kiến trúc phương đông.Đặc biệt, trên đỉnh mái có trang trí đôi rồng kiểu lưỡng long chầu nguyệt- một lối trang trí phổ biến trên các kiến trúc truyền thống Việt Nam. Kiến trúc ấy được gọi là Nhà Rồng hay Bến Nhà Rồng.

 

Sau khi người Pháp thất bại ở Đông Dương năm 1954, Bến Nhà Rồng được chính quyền miền nam Việt Nam quản lý. Hoa lương sinh full Bến Nhà Rồng được tu sửa và trang trí hình rồng trên đỉnh mái được đổi hướng ra ngoài.Sau khi đất nước thống nhất, để ghi nhớ sự kiện ngày 5/6/1911 (Bác Hồ đã ra đi từ Bến Nhà Rồng tìm đường cứu nước) kiến trúc này được giữ lại làm di tích lịch sử, là khu lưu niệm về Chủ tịch Hồ Chí Minh. phim36.com  Ngày 2/9/1979, kỷ niệm 10 năm ngày mất của Người, Nhà Rồng đã mở cửa đón khách tham quan phần trưng bày về “Sự nghiệp tìm đường cứu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1890-1945)”.

Comments

comments

Phim Hoa Lưỡng Sinh tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại phim36.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Hoa Lưỡng Sinh

Hình Ảnh Phim Hoa Lưỡng Sinh

Diễn Viên Phim Hoa Lưỡng Sinh

Thông Tin Phim Hoa Lưỡng Sinh

Nội Dung Phim Hoa Lưỡng Sinh

Chúc các bạn xem phim Hoa Lưỡng Sinh vui vẻ.