Hạnh Phúc Muộn Màng - THVL1

Hạnh Phúc Muộn Màng

Status:
HD
Đạo diễn:
THVL1 ,
Diễn viên:
THVL1 ,
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
Tập Cuối - Trọn Bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
160,912 views
Đánh Giá:
(11 Phiếu, Trung bình: 4.27 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Hạnh Phúc Muộn Màng Tập Cuối - Trọn Bộ

Phim Hạnh Phúc Muộn Màng các tập 369/370/371/372/373/374 /375/376/377/378 /379/380/381 /382 /383/384 /385 /386/387/388 /389 /390/ 391/392/393/394/395/396/397/398/399/400/401/402/403/  tập cuối   Kể về cuộc đời của cô gái có tên là Ishita, cô là một người xinh đẹp, nhưng số phận bất hạnh lại đưa đẩy, Ishita đã từng có một quá khứ đau buồn khi cô phải nếm trải những nỗi đau mất mát khi bị từ hôn ngay trong ngày lễ thành hôn vì cô không có khả năng làm mẹ. Nỗi mặc cảm và khát khao trở thành một người mẹ khiến Ishita luôn dành tình yêu thương cho cô bé hàng xóm Ru-hi tội nghiệp – con gái của anh chàng Raman kiêu ngạo luôn tỏ ra lạnh lùng. Cả 2 người với 2 tính cách hoàn toàn đối lập, khác biệt về cả tôn giáo, phong tục tập quán của 2 miền Nam và Bắc Ấn nhưng họ lại thỏa thuận trở thành vợ chồng vì tình yêu dành cho cô bé Ru-hi mà cả 2 đều hết lòng yêu thương.

Phim Ân Độ Bất ngờ đến sửng sốt nhưng họ lại bị thuyết phục bởi hình ảnh đáng yêu của cô bé Ru-hi đang rất cần một gia đình- nhất là khi đứng trước tòa án, cô bé lại chọn phương án về sống cùng cô Ishita… Và mọi rắc rối, mâu thuẫn mới chỉ là bắt đầu trong cuộc sống mới của họ- cuộc sống của “vợ chồng Ra-man- Ishita”… Dù luôn thể hiện những cái tôi của mình, dù luôn tỏ ra mạnh mẽ, cao ngạo nhưng sâu thẳm trong tim họ là sự quan tâm lặng lẽ dành cho nhau và họ đã nhìn thấy vết thương lòng ở mỗi người đã lành lại nhường chỗ cho một khởi đầu mới…Xem phim hạnh phúc muộn màng full Nhưng họ đều nghĩ rằng họ làm tất cả là vì Ru-hi, đến bao giờ họ mới nhận ra tình yêu đích thực của chính mình? Nội dung kề về tình yêu của cô gái  Ishita một con người xinh đẹp nhưng có cuộc đời bất hạnh sống ở làng quê nghèo hẻo lánh và kết hôn với chàng trai Raman họ đã có một đứa con gái với nhau nhưng tình yêu không còn như trước nước vì nhiều hoàn cảnh tác động vào. Rơi vào tình cảnh buồn bã Ishita quyết đình lên thành phố để thay đổi không khí và kiếm một việc làm trên đó, nhờ vào tri thức ngoại ngữ giỏi của mình cô đã được nhận vào làm việc một cách nhanh chóng bố mẹ cô cũng để cô đi vì biết tình trạng con gái của mình đang rất buồn bã.

Từ ngày Cô ra đi chồng cô Raman cũng nhắn một tin nhưng cô biết của anh nên không đọc, thời gian cứ thế trôi đi cô đã quen dần với cuộc sống ở thành phố và công việc của mình, cô không còn buồn như trước kia nữa và bắt đầu lục những dòng tin nhắn của Raman gởi lúc trước và cô đã xúc động và phát hiện chồng mình không phản bội mình và Hạnh phúc muộn màng THVL1 chỉ là mẹ sắp đặt hoàn cảnh vậy để cô hiều làm và rời xa anh. Lúc cô đi Raman ở nhà tìm cô nên đã xảy ra tai nạn nghiêm trọng anh nằm bệnh viện hơn 1 tháng trời mẹ cô rất hối hận và kể hết chuyện cho cô, tình cảm 3 năm liệu có hạn gắn được khi biết hết sự thần về người chồng của mình Mẹ anh đã cho anh biết mọi chuyện. Lúc anh nằm viện bà suy nghĩ rất nhiều và hối hận, nếu anh không tỉnh lại chắc bà cũng không sống được. Đọc được những dòng tin nhắn ấy, cô đã khóc rất nhiều. Cô thương anh, thương chính mình. Anh và cô đã bỏ lỡ nhau mất hơn 3 năm.

Nửa tháng trước, tôi trở về nhà, tôi đột nhiên gặp lại, tim đập thình thịch, tôi yêu anh và biết anh có tình cảm với nhiều thời gian hơn. Bạn biết tôi đã có người khác, nhìn anh tiều tụy tôi vô cùng đau đớn. Ông đến gần tôi và nói rằng ông muốn nói.phim36.com Ông nói với tôi về những ngày qua như thế nào để sống, để yêu thương tôi nhiều, tôi biết tôi có một người nào khác trong tâm trí và cảm thấy như sắp chết vậy. Ông nói với tôi rất hạnh phúc, không nghĩ về anh như sống trong thời điểm hiện tại, nhưng hãy nhớ rằng có một người yêu tôi hơn so với cuộc sống này.

 

Tôi nhìn anh ấy chỉ khóc, những gì bạn làm cho tôi quá nhiều, tôi đã hứa sẽ tạo nên cho anh ta, vì vậy mà … Bây giờ tôi đang rất bối rối, mặc dù 10 năm đã Hạnh phúc muộn màng  có bất cứ điều gì khó khăn hay mệt mỏi, người già luôn xuất hiện trong hình ảnh tâm trí của tôi, nhưng đối với những ngày không xác định, không can đảm của tôi và ông đã làm tất cả ba người đau khổ. Hãy đến với những con người cũ, sau đó bạn trai hiện tại của tôi sẽ ra sao.rất hay mời các bạn đón xem phim và phim bạn có thể quan tâm Cuộc chiến các nàng dâu.

 Hạnh Phúc Muộn Màng tập 389, Hạnh Phúc Muộn Màng tập 390, Hạnh Phúc Muộn Màng tập 383, Hạnh Phúc Muộn Màng tập 391, Hạnh Phúc Muộn Màng tập 392, Hạnh Phúc Muộn Màng tập 393, Hạnh Phúc Muộn Màng tập 394, Hạnh Phúc Muộn Màng tập 395, Hạnh Phúc Muộn Màng tập 396, Hạnh Phúc Muộn Màng tập 397,Hạnh Phúc Muộn Màng tập cuoi.Hạnh Phúc Muộn Màng tập 398, Hạnh Phúc Muộn Màng tập 399, Hạnh Phúc Muộn Màng tập 400, Hạnh Phúc Muộn Màng tập 401, Hạnh Phúc Muộn Màng tập 402, Hạnh Phúc Muộn Màng tập 403, Hạnh Phúc Muộn Màng tập 404, Hạnh Phúc Muộn Màng tập 405, Hạnh Phúc Muộn Màng tập 406, Hạnh Phúc Muộn Màng tập 407, Hạnh Phúc Muộn Màng tập 408, Hạnh Phúc Muộn Màng tập 409, Hạnh Phúc Muộn Màng tập 410, Hạnh Phúc Muộn Màng tập 411, Hạnh Phúc Muộn Màng tập 412.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Hạnh Phúc Muộn Màng tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại phim36.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Hạnh Phúc Muộn Màng

Hình Ảnh Phim Hạnh Phúc Muộn Màng

Diễn Viên Phim Hạnh Phúc Muộn Màng

Thông Tin Phim Hạnh Phúc Muộn Màng

Nội Dung Phim Hạnh Phúc Muộn Màng

Chúc các bạn xem phim Hạnh Phúc Muộn Màng vui vẻ.