Hà Thủy Sơn - Hà thủy Sơn

Hà Thủy Sơn

Status:
HD
Đạo diễn:
THVL1 ,
Diễn viên:
THVL1 ,
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Châu Á
Thời lượng:
Tập 27-28
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
818 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Hà Thủy Sơn Tập 27-28

Lần đầu đặt chân đến Hà Thủy Sơn tìm kế sinh nhai, Mỹ Anh đã bị Tái Phát lừa tiền taxi. Từ đó, cô luôn mang định kiến xấu với Tái Phát lười biếng, xấu xa trong khi lại đặc biệt có cảm tình với Vĩnh Tùng- cậu em họ sống chung nhà với Tái Phát. Hàng ngày, Mỹ Anh đều tìm cách giúp Vĩnh Tùng giặt ủi và dọn dẹp phòng và nấu sẵn bữa tối cho anh. Nhưng Vĩnh Tùng chỉ xem cô như người hàng xóm tốt bụng vì anh đã đem lòng yêu cô gái làng chơi tên là Uông Khanh. Trong khi đó, Uông Khanh không màng đến tình cảm của Vĩnh Tùng dành cho mình, cô chỉ muốn lợi dụng anh cho những ý đồ thâm độc của mình. Cô thường xuyên xúi giục Vĩnh Tùng ăn cắp hàng trắng của đại ca buôn ma túy và âm thầm rút tiền mua sắm trang sức rồi bỏ mặc cho Vĩnh Tùng bị bọn giang hồ đánh đập, truy sát đến đường cùng.

Dồn hết tâm ý và cả tính mạng cho một người tệ bạc như Uông Khanh nên khi phát hiện ra sự thật, Vĩnh Tùng vô cùng oán hận, toan ra tay giết chết người đàn bà độc ác kia. Nhưng chưa kịp thực hiện thì cô ta đã bị kẻ cắp giết chết và lấy hết toàn bộ tiền bạc và trang sức. Và cũng chính vì thế mà Vĩnh Tùng trở thành đối tượng đáng bị tình nghi số một. Tái Phát lo sợ Vĩnh Tùng còn làm những điều nguy hiểm khác cho mọi người nên bắt Vĩnh Tùng giao cho cảnh sát mặc cho anh ta van xin, một mực nhất quyết mình không giết người.

Tuy nhiên, hạnh phúc vẫn chưa mỉm cười với họ khi mà tình cảm của Tái Phát và Mỹ Anh bị ngăn cách bởi một người bạn gái thanh mai trúc mã của Tái Phát đó là Yên Phấn xinh đẹp giỏi giang. Vì tình yêu thầm kín với Tái Phát mà Yên Phấn đã từ chối lời cầu hôn của một đại ca giang hồ và xuất gia. Không đành lòng nhìn con gái nén nỗi đau với mối tình đơn phương, mẹ của Yên Phấn đã thay con cầu xin Mỹ Anh cho đôi bạn thanh mai trúc mã đạt thành ý nguyện. Và Mỹ Anh đã tác hợp cho 2 người bằng cách âm thầm trở về quê. Không còn Mỹ Anh bên cạnh, liệu Tái Phát có chấp nhận tình cảm của Yên Phấn? Bộ phim truyện Singapore Hà Thủy Sơn sẽ được giới thiệu trên sóng THVL2 lúc 17 giờ các ngày trong tuần, bắt đầu từ 13/10/2015.

Comments

comments

Phim Hà Thủy Sơn tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại phim36.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Hà Thủy Sơn

Hình Ảnh Phim Hà Thủy Sơn

Diễn Viên Phim Hà Thủy Sơn

Thông Tin Phim Hà Thủy Sơn

Nội Dung Phim Hà Thủy Sơn

Chúc các bạn xem phim Hà Thủy Sơn vui vẻ.