Gía Của Nụ Cười - Lets Việt

Gía Của Nụ Cười

Status:
HD
Đạo diễn:
Lê Minh ,
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 44-45
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
14,379 views
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 5.00 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Gía Của Nụ Cười Tập 44-45

Với kịch bản pha trộn thể loại tình cảm và hành động Xem phim Giá của nụ cười nói về cuộc chiến nội tâm khắc nghiệt, các tap 31/32/33/34/35/36/37/38/39/40/41/42/43/44/45/ tap cuoi với những giằng xé giữa thiện – ác nơi nhận thức của mỗi người về bản ngã và mọi việc xung quanh.Qua đó, ta có thể thấy rõ cuộc sống không phải lúc nào cũng diễn ra như ý muốn và hạnh phúc không ai tự mang đến cho mình. Chính bản thân mỗi người phải tự tìm kiếm và trân quý những điều đang có. Phim qui tụ những ngôi sao nổi tiếng như Chi Bảo, Đoàn Thanh Tài, Kiều Ngân, Thùy Trang, Long Đẹp Trai, Bảo Trúc, Linh Napie, Thiên Thanh…

Trong buổi khai máy, đạo diễn tài năng Lê Minh chia sẻ, anh rất tin tưởng vào sự hợp tác lâu dài và bền vững với Lasta Multimedia. Trong cương vị một đạo diễn trẻ giàu tiềm năng, cá tính và luôn đeo đuổi hành trình săn tìm những đột phá mới cho phim ảnh, Lê Minh cùng ê kip sẽ làm việc với tinh thần tập trung và thận trọng.do Lê Minh làm đạo diễn sẽ lên sóng VTC9 – Let’s Viet trong 2016.

Nhưng đây cũng chỉ là cảnh trong bộ phim truyền hình phim36.com  được phát sóng mỗi ngày lúc 20h30 từ 15/3 trên kênh truyền hình Let’s Viet. Bộ phim mang đến cho khán giả những ước mơ, hoài bão và hành trình đi tìm hạnh phúc của tuổi trẻ, những khung cảnh nên thơ thanh bình của miền Tây, Tp.HCM, Đà Lạt..sẽ làm ngất ngây những tâm hồn lạng mạn. Hiện tại, Tú Vi đã là “vợ người ta – Văn Anh” còn Bình Minh cũng có một gia đình lý tưởng cùng Anh Thơ và 2 cô công chúa xinh đẹp. Được biết, Anh Thơ và Bình Minh kết hôn năm 2008. Bà xã của nam diễn viên hơn chồng 4 tuổi và thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh. Cô luôn đồng hành và ủng hộ chồng trong mọi hoạt động nghệ thuật.

Xem phim  giá của nụ cười online Chấn thương lúc đang quay bộ phim Giá của nụ cười đã khiến Chi Bảo phải nhập viện vào ngày 8/4 và vào phòng mổ một ngày sau đó. Thông tin này cũng đã được Chi Bảo cập nhật trên trang cá nhân của anh.Với chấn thương này Chi Bảo cho biết dự kiến ảnh sẽ phải “ngồi chơi uống cà phê” trong 6 tuần. Cũng chính vì thế mà vai diễn của anh cũng phải gác lại suốt thời gian này.Hiện tại, sức khỏe của Chi Bảo đã ổn định và được bác sĩ cho về dưỡng bệnh tại nhà.Được biết, trong bộ phim mới, Chi Bảo đã phải tự mình tham gia diễn những pha hành động thật mà không cần đến sự hỗ trợ của các cascadeur. Theo lời của đạo diễn Lê Minh, đoàn phim đã chuẩn bị diễn viên đóng thế nhưng Chi Bảo muốn những cảnh quay của mình phải thật sinh động nên tự mình đảm nhiệm luôn phần võ thuật nguy hiểm này. bộ phim giá của nụ cười full đang quay vào 3/2016 và được chiếu vào thời gian sơn nhất trang phim36.com sẽ cập nhật sơm nhất phục vụ các bạn.

 

Comments

comments

Phim Gía Của Nụ Cười tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại phim36.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Gía Của Nụ Cười

Hình Ảnh Phim Gía Của Nụ Cười

Diễn Viên Phim Gía Của Nụ Cười

Thông Tin Phim Gía Của Nụ Cười

Nội Dung Phim Gía Của Nụ Cười

Chúc các bạn xem phim Gía Của Nụ Cười vui vẻ.