Đừng Gọi Tên Em - SCTV

Đừng Gọi Tên Em

Status:
HD
Đạo diễn:
SCVT ,
Diễn viên:
SCVT ,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập cuối
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
17,989 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Đừng Gọi Tên Em Tập cuối

Phim Đừng Gọi Tên Em các tập 67/68/69/70/71/72/73/74/75/76/77/78/79/80/81/82/83/ 84/85/ 86/87 do diễn viên Lâm Thư – cô tiểu thư nhà họ Lâm- yêu say đắm anh chàng Trương Dương hào hoa lãng tử. Mặc dù bị Mẹ phản đối nhưng cô vẫn nhất quyết trốn nhà đi đăng ký kết hôn với anh. Ngay lúc gia đình cần Trương Dương ở vai trò người trụ cột nhất thì bất ngờ Trương Dương tuyên bố muốn ly hôn. Anh mau chóng rời bỏ người vợ yêu anh tha thiết để đến với cô tiểu thư xinh đẹp vừa bị thất tình Đặng Lan Hinh anh quen trong quán rượu.

Tuy nhiên, những sóng gió nào sẽ xảy ra với gia đình nhà họ Lâm, khi mọi việc cứ cuốn theo vòng tròn luẩn quẩn giữa thiện và ác. Liệu Lâm Thư có hạnh phúc với tình yêu mới? Và Trương Dương có phải trả giá cho những hành động của mình hay ko?Bộ phim “Đừng gọi tên em” dài 73 tập, do Đài Loan sản xuất, phát sóng  lúc 20h45 từ ngày 15/01/2016 trên SCTV Phim tổng hợp.
Dạo này anh Quân chính thức bị vợ cho ra rìa. Vợ chồng son mà đã lạnh nhạt với nhau thế này, thật là khiến anh đau khổ không sao kể xiết. Mà nguyên nhân vì đâu, chính là vì cái gã Song Joong Ki ở tận bên đất nước Hàn Quốc xa xôi chứ còn gì nữa! Bảo là gã nào quanh đây thì anh nhất định sẽ tìm tới tận cửa, tẩn cho gã đó một trận, vì dám quyến rũ vợ anh, không, phải là làm mệ muội rất rất nhiều các chị em phụ nữ Việt Nam mới đúng.
à bộ phim đầu tay do Thủy Tiên giữ vai trò nhà sản xuất kiêm viết kịch bản. Phim kể về chuyến hành trình tìm vợ đầy cực khổ của Nam (Bình Minh). Ngoài sự góp mặt của cầu thủ Công Vinh thì “Vợ Ơi… Em Ở Đâu?” cũng thu hút sự chú ý của dư luận nhờ sự góp mặt của 5 hoa hậu gồm có: Hoa hậu Quốc tế Trương Tri Trúc Diễm, Hoa hậu báo Tiền Phong Đoàn Việt Hà, Hoa hậu Việt Nam toàn cầu tại Mỹ Kiều Ngân, top 5 Hoa hậu 2012 Phan Thị Mơ, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2007 Mai Hải Anh…
Nguyện nhân sâu xa mà mọi chuyện đang diễn ra chính là những ân oán sâu nặng từ đời trước. Liệu cô Lâm Thư có tìm được tình yên mới và sống hạnh phúc còn Trương Dương có đền tội cho những hành vi tội lỗi của mình. Chúc các bạn Phim vui vẻ.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Đừng Gọi Tên Em tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại phim36.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Đừng Gọi Tên Em

Hình Ảnh Phim Đừng Gọi Tên Em

Diễn Viên Phim Đừng Gọi Tên Em

Thông Tin Phim Đừng Gọi Tên Em

Nội Dung Phim Đừng Gọi Tên Em

Chúc các bạn xem phim Đừng Gọi Tên Em vui vẻ.