Đông Pha Gia Sự - SCTV9

Đông Pha Gia Sự

Status:
HD
Đạo diễn:
TVB ,
Diễn viên:
Âu Dương Chấn Hoa ,Âu Thụy Vỹ… ,Dương Thi Mẫn ,Huỳnh Tâm Dĩnh ,Khang Hoa ,Thái Thần ,Thiện Lập Văn ,Trần Vĩ ,Trương Dĩnh Khang ,Vạn Ỷ Văn ,Vương Hạo Tín ,
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình, Phim Viễn Tưởng, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 2
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
337 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Đông Pha Gia Sự Tập 2

Đông Pha Gia Sự Bộ phim xoay quanh cuộc sống nhiều biến động của đại văn hào Tô Đông Pha. Vì không thể quên người vợ quá cố nên Đông Pha một mực từ chối tình cảm của Vương Nhuận Chi. Lúc này, Hàn Nguyên xuất hiện và có tình ý với Nhuận Chi. Biết Hàn Nguyên tiếp cận Nhuận Chi với mưu đồ xấu cũng như cảm động trước tình cảm của cô, Đông Pha chấp nhận lấy Nhuận Chi làm vợ.Tô Đông Pha phải dùng nhiều cách để con trai là Tô Mai chấp nhận mẹ kế. Đông Pha còn ngày đêm ra sức cứu giúp em trai là Tô Triệt thoát khỏi sự bức ép từ các đối thủ chính trường. Không dừng lại ở đó, cuộc sống hôn nhân tưởng chừng hạnh phúc lại bắt đầu có nguy cơ đổ vỡ khi Nhuận Chi không thể thích nghi với những quy tắc gia đình được thỏa thuận từ trước giữa cô và Đông Pha.

Ngoài chuyện gia đình, Đông Pha còn phải đối mặt với chuyện đấu đá chốn quan trường. Để hoàng đế chấp nhận ý kiến của mình, Đông Pha không ngừng suy nghĩ cách thuyết phục. Trong lúc rối ren, ông vô tình bị cuốn vào âm mưu hại nước. Tuy Đông Pha đã phát hiện và đập tan âm mưu đó nhưng hoàng đế ngày càng nghi kỵ ông. Bằng cách vu cáo Đông Pha viết thơ phản động, hoàng đế ra lệnh xử tử ông. Liệu Đông Pha có vượt qua được kiếp nạn sinh tử này? Những nỗ lực hàn gắn gia đình của ông có được đền đáp xứng đáng hay không?

Tôi rơi vào tình yêu với nhau và họ có nhiều hơn 3 năm, chúng tôi là mối tình đầu của nhau, yêu nhau từ thời còn là sinh viên, hiện đang có việc làm nhưng với lương ít ỏi chỉ đủ để nuôi sống bản thân. Không có gì vấn đề nghiêm trọng nếu chúng ta có được sự hỗ trợ từ gia đình của tôi. Khoảng một năm trước, đột nhiên cha mẹ tôi không cho chúng tôi biết nhau được nữa, họ không nói ra nhưng tôi biết lý do họ đổ lỗi cho những khó khăn của gia đình tôi, sợ hãi đến với tôi, tôi sẽ đau khổ.

Về phía gia đình tôi, cha mẹ già thậm chí sau đó, anh chị em cũng có gia đình riêng của họ, bây giờ chỉ every’re chưa lập gia đình và lao động là các nhà chính. Về chuyện tình lãng mạn không phản đối cha mẹ và anh trai của tôi. Bây giờ tôi cảm thấy rất mệt mỏi, và cha mẹ già lo lắng, sau đó lo lắng như để trả món nợ mà cha mẹ tôi lo lắng về trường học. Tôi muốn kết hôn sớm, mà cho tôi bây giờ là không thể bởi vì nó là quá nhiều những lo lắng và tôi còn trẻ.

Mời quý khán giả đón xem 30 tập phim “Đông Pha gia sự” phát sóng vào 19h00 (cùng lúc với TVB Hồng Kông) bắt đầu từ ngày 26/10/2016 trên kênh SCTV9. Bên cạnh kịch bản hấp dẫn, kịch tính, bộ phim còn đan xen nhiều tình tiết vui nhộn. Chắc chắn đây sẽ là món ăn tinh thần không thể bỏ lỡ trong tháng 10 này.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Đông Pha Gia Sự tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại phim36.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Đông Pha Gia Sự

Hình Ảnh Phim Đông Pha Gia Sự

Diễn Viên Phim Đông Pha Gia Sự

Thông Tin Phim Đông Pha Gia Sự

Nội Dung Phim Đông Pha Gia Sự

Chúc các bạn xem phim Đông Pha Gia Sự vui vẻ.