Đời Không Như Là Mơ - Đang cập nhật

Đời Không Như Là Mơ

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Thần Thoại, Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Tập 41-42
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
6,774 views
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 5.00 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Đời Không Như Là Mơ Tập 41-42

“Đời không như là mơ” gồm 30 các tap 7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/21/22/23/23 tap cuoi  tập do M&T Pictures sản xuất, đạo diễn Khôi Nguyên, thuộc thể loại tâm lý xã hội pha hài. Phim kể về cô nàng Ngọc Huy (Thúy Diễm) – xinh đẹp, tự tin. Ngọc Huy luôn đặt ra nhiều hướng đi trong cuộc sống, sự nghiệp, tình yêu nhưng hoàn toàn vỡ mộng khi cuộc đời không như ý muốn. Đến cuối cùng cô phải tự điều chỉnh các mục tiêu của mình cho phù hợp với hoàn cảnh để tìm được hạnh phúc đích thực. Bộ phim vui nhộn sẽ lên sóng thời gian sắp tới, hứa hẹn mang đến những tiếng cười sảng khoái cho khán giả xem truyền hình.

Bởi vai Ngọc Huy của Thúy Diễm có nhiều tham vọng, nguyên tắc và nhìn đời bằng màu hồng. Mơ ước của cô là trở thành giám đốc một công ty, lấy chồng hiền lành, giỏi giang và phải mồ côi vì sợ làm dâu. Ấy vậy mà sau khi du học trở về, mọi thứ không diễn ra theo ý muốn của cô. Ngọc Huy thất vọng não nề. Cô đi làm thuê, thường xuyên tối ngủ gặp mộng: tắm heo, băm bèo, và cho heo ăn…

Trong phim có cảnh tôi và anh Thành lên lò gốm hẹn hò. Lò gốm cao chót vót, không có thang nên chúng tôi phải trèo bằng giàn giáo trong xây dựng. Khi lên trên rồi thì gió mạnh, nắng gắt khiến mắt cứ phải nheo lại. Cả hai diễn cảnh tình cảm ủy mị nhưng trong lòng lại hơi lo. May cuối cùng cảnh quay cũng hoàn thành. ương Thế Thành: Đúng là ban đầu … đời không như là mơ thật bởi vì tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ lấy vợ chung nghề. Công việc diễn viên áp lực lại nhạy cảm, lời ra tiếng vào. Tôi muốn có mái ấm gia đình êm đềm như các gia đình bình thường khác.

Nhưng khi duyên tới mình không biết được. Tình yêu chúng tôi nhiều bất ngờ, không tính toán… Hai đứa lấy nhau  thấy cuộc sống vẫn tốt đẹp. Suy nghĩ cả hai đều khác hẳn trước: hạnh phúc chỉ cần đơn giản là làm sao để cả hai có cuộc sống thoải mái, vui vẻ bên nhau.

-Nữ diễn viên đóng cặp cùng chồng – Lương Thế Thành trong bộ phim hài – tình cảm nhẹ nhàng, nói về hành trình thích nghi với mọi môi trường sống của một cô nàng cá tính, thông minh, du học trời Tây rồi trở về Việt Nam xây dựng quê hương.Thúy Diễm: Ngoài đời, mục tiêu của tôi nhỏ nhỏ thôi nên hiện tại đời đúng như là mơ (cười), chúng tôi cũng giống như nhân vật trong phim, Ngọc Huy sau thời gian thích nghi, đã tự điều chỉnh các mục tiêu phù hợp với hoàn cảnh và cô đã tìm được hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Đời Không Như Là Mơ tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại phim36.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Đời Không Như Là Mơ

Hình Ảnh Phim Đời Không Như Là Mơ

Diễn Viên Phim Đời Không Như Là Mơ

Thông Tin Phim Đời Không Như Là Mơ

Nội Dung Phim Đời Không Như Là Mơ

Chúc các bạn xem phim Đời Không Như Là Mơ vui vẻ.