Điệp Vụ Làm Dâu - Thái Lan

Điệp Vụ Làm Dâu

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình, Phim Võ Thuật, TiVi Online
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
Tập 32
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
25,306 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Điệp Vụ Làm Dâu Tập 32

Ngoài nghiệp diễn, các tập 15/16/17/18/19/20/21/22/23/ 24/25/26/27/28/29/30/ 31/32/ 33/ 34/35 tâp cuoi.  Film Rattapoom Toekongsap (sinh năm 1984) còn là một người mẫu, ca sĩ. Anh thường đảm trách ca khúc chủ đề trong các bộ phim chính anh tham gia. Thế nên, dù chỉ mới hoạt động được hơn 10 năm thế nhưng Film đã sở hữu lượng fan đông đảo ở nhiều mảng nghệ thuật do hoạt động đa dạng của bản thân. Tuy nhiên đi liền với danh tiếng đã gầy dựng được, Film gặp không ít tai tiếng do mình gây ra lẫn “tai bay vạ gió”. Giữa năm 2010, anh dính scandal với nữ diễn viên Annie Brooke khi phủ nhận đứa bé trong bụng cô. Cương quyết đòi xét nghiệm DNA bào thai đã khiến công chúng quay mặt đi với anh suốt thời gian dài, buộc phải dừng sự nghiệp và quyết định sang Anh du học.
Thế nhưng năm 2014, một lần nữa hình ảnh anh lại bị ảnh hưởng khi dính vào vụ phạt hành chính tại Hàn Quốc vì tham gia vào trò “đổ xô đá lên đầu” tại nơi công cộng. Và mới đây nhất là “hợp đồng hôn nhân” cùng nữ diễn viên Amika Klinpratoom khi cả hai cùng thủ vai chính trong bộ phim “Điệp vụ làm dâu” (phát sóng vào 20:30 trên kênh Let’s Viet). Báo giới xứ Chùa Vàng đang rộ lên đây là cặp đôi “phim giả tình thật”, thế nhưng cả hai vẫn im lặng trước tin đồn này.
Bên cạnh Film và Amika Klinpratoom, “Điệp vụ làm dâu” còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên Thái Lan nổi tiếng khác như: Puri Hiranpruk, Miss Teen Thailand 2007 Ploypapas Thananchaiyakarn, Prisana Kumpusiri, Chompoonuch…“Điệp vụ làm dâu” sẽ được phát sóng lúc 18:30 hàng ngày trên kênh Let’s Viet, bắt đầu từ 14/12/2016.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Điệp Vụ Làm Dâu tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại phim36.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Điệp Vụ Làm Dâu

Hình Ảnh Phim Điệp Vụ Làm Dâu

Diễn Viên Phim Điệp Vụ Làm Dâu

Thông Tin Phim Điệp Vụ Làm Dâu

Nội Dung Phim Điệp Vụ Làm Dâu

Chúc các bạn xem phim Điệp Vụ Làm Dâu vui vẻ.