Dấu Thập Vàng - Hàn Quốc

Dấu Thập Vàng

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Jung Bo Suk… ,Kang Woo ,Lee Si Young ,
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Tập 28
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
1,720 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Dấu Thập Vàng Tập 28

Phim Dấu thập vàng xoay quanh câu chuyện về cái chết đầy khuất tất của cha và em gái của công tố viên Do Yoon. Vì bi kịch này mà  Do Yoon rơi vào khủng hoảng tột độ đến mức không màng nguy hiểm của bản thân, quyết tìm bằng được kẻ thủ ác.Đó cũng là thời khắc cuộc đời Do Yoon rẽ sang hướng mới, đưa anh đến với vụ án đầu tiên, cũng là nhiệm vụ anh theo đuổi cả đời: tìm lại công lý cho cha và em gái. Song định mệnh trớ trêu, người tích cực hỗ trợ Do Yoon trên con đường tìm ra sự thật lại là cấp trên Yi Re, cũng đồng thời là con gái của tên hung thủ.Vì muốn điều tra cha của Yi Re, Do Yoon lên kế hoạch chinh phục trái tim người đẹp. Nhưng rồi sau đó, Do Yoon lại đau khổ nhận ra bản thân ngày càng yêu Yi Re tha thiết.

Nếu ví cuộc đời là một chuyến du ngoạn dài, thì sẽ có hơn một lần chúng ta phải dừng chân ở miền đất có tên “mất mát”. Và định mệnh của công tố viên Do Yoon cũng không nằm ngoài guồng quay nghiệt ngã đó. Ngay trong ngày ăn mừng tốt nghiệp đại học, đánh dấu dịp chính thức bước chân vào nghề công tố viên thì biến cố bất ngờ ập tới với Do Yoon. Anh rơi vào khủng hoảng tột độ trước hung tin em gái bị sát hại và người cha kính yêu phút chốc trở thành kẻ sát nhân trong mắt người đời.

Dù cha Do Yoon một mực thừa nhận tội danh giết con, song anh vẫn không tin đó là sự thật và quyết tìm bằng được hung thủ để giải oan cho cha, giúp em gái ngậm cười nơi chín suối. Thế nhưng, khi mọi dự định chỉ mới bắt đầu thì sự ra đi đầy khuất tất trong trại giam của người cha tội nghiệp khiến Do Yoon lần nữa ngã quỵ. Và rồi đau thương hóa sức mạnh, tìm bằng được kẻ thủ ác chính là mục tiêu sống duy nhất của Do Yoon lúc này. Đó cũng là thời khắc cuộc đời Do Yoon rẽ sang hướng mới, đưa anh đến với vụ án đầu tiên, cũng là nhiệm vụ anh theo đuổi cả đời: tìm lại công lý cho cha và em gái.

àng đồng cảm với khát khao báo thù và trái tim day dứt trong Do Yoon, người xem lại càng căm phẫn trước dã tâm, toan tính tàn nhẫn của kẻ sát nhânSeo Dong Ha. Vì danh vọng, tiền tài mà hắn sẵn sàng chà đạp lên đạo lý làm người, sẵn sàng triệt hạ bất cứ ai bất tuân mệnh lệnh, để rồi người tiếp theo hứng chịu hậu quả tàn khốc mà hắn gây ra lại chính là đứa con gái mà hắn yêu thương, trân quý nhất – Yi Re…

Bên cạnh đó, tác phẩm còn mang đến nhiều cung bậc cảm xúc nơi người xem bởi những lối rẽ bất ngờ, tình tiết gay cấn, kịch tính, đồng thời chuyển tải nhiều thông điệp đáng suy ngẫm về tiền tài, danh vọng, hạnh phúc. Phim được phát sóng trên kênh D-Dramas lúc 21h mỗi ngày, từ 19/09/2016.

Comments

comments

Phim Dấu Thập Vàng tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại phim36.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Dấu Thập Vàng

Hình Ảnh Phim Dấu Thập Vàng

Diễn Viên Phim Dấu Thập Vàng

Thông Tin Phim Dấu Thập Vàng

Nội Dung Phim Dấu Thập Vàng

Chúc các bạn xem phim Dấu Thập Vàng vui vẻ.