Cuộc Chiến Với Lửa - THVL1

Cuộc Chiến Với Lửa

Status:
HD
Đạo diễn:
Trung Quốc ,
Diễn viên:
Đinh Tử Long ,Khương Nhị Bảo ,Mai Viễn ,Trình Bằng ,Trương Chí Cương và Liêu Quân ,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Thần Thoại, Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Tập 33
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
2,277 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Cuộc Chiến Với Lửa Tập 33

Cuộc Chiến Với Lửa thvl1 tap cuoi, tron bo, tập 31,32 ,33,34,35,36,37,38,tap cuoi là bức tranh đa sắc về cuộc đời những người lính cứu hỏa. Vốn là những tân binh nên Đinh Tử Long, Khương Nhị Bảo, Mai Viễn, Trình Bằng, Trương Chí Cương và  Liêu Quân đã có những cách nhìn khác nhau về công việc của một người lính cứu hỏa. Chính vì vậy mà họ thường bị  An Gia Vĩ, liên khu trưởng phụ trách liên đội 8, huấn luyện một cách hà khắc và trừng phạt thật nặng mỗi khi họ phạm lỗi trong thời gian huấn luyện.

Ngoài các diễn viên nổi tiếng và tài năng của truyền hình Trung Quốc như : Bảo Kiếm Phong, Chu Tử Kiêu, Trương Huyền Tử, Lý Mậu … bộ phim Cuộc chiến với lửa còn có sự tham gia của nam diễn viên Vương Hỷ,  ngôi sao trong series phim “ Cuộc chiến với lửa “ do TVB.HK sản xuất và  mỹ nam chuyên trị dòng phim tình cảm Đài Loan Y Chính .

Qua những cánh rừng với cây cao bóng cả phủ lối, qua những con sông con suối róc rách không ngừng, rồi chúng tôi cũng đến được ấp Lý Lịch, địa bàn cư trú của người Chơ-ro. Đón khách trong ngôi nhà sàn truyền thống với sàn lồ ô, mái tranh nằm bên con suối Sa Mách thơ mộng, già làng Năm Nổi ở tuổi xế chiều nhưng giọng nói vẫn sang sảng, khỏe khoắn.

Trong sương lạnh, giữa bếp lửa bập bùng, già làng nổi tiếng với nhiều chiến công hiển hách, dùng ná bắn bà đầm thép (máy bay trực thăng), múa xà-gạc đánh cọp 3 móng chuyên ăn thịt người… chậm rãi nhớ về một thời quá vãng, cái thuở mà bóng “ma Chạ” ám ảnh buôn làng, gây nhiều khiếp đảm cho những đứa con của rừng già.

Già Năm chép miệng: “Như đồng bào người Mạ, Stiêng ở vùng Đông Nam bộ, người Chơ-ro mình quan niệm, ngoài thế giới của những người đang sống còn có thế giới của các thần linh. Như núi có thần núi, nước có thần nước, cây có thần cây… Những vị thần ấy được đồng bào mình gọi chung là Yang. Cùng với Yang còn có những hồn ma, gọi là Chạ”.

Comments

comments

Phim Cuộc Chiến Với Lửa tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại phim36.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Cuộc Chiến Với Lửa

Hình Ảnh Phim Cuộc Chiến Với Lửa

Diễn Viên Phim Cuộc Chiến Với Lửa

Thông Tin Phim Cuộc Chiến Với Lửa

Nội Dung Phim Cuộc Chiến Với Lửa

Chúc các bạn xem phim Cuộc Chiến Với Lửa vui vẻ.