Cuộc Chiến Hôn  Nhân - Thái Lan

Cuộc Chiến Hôn Nhân

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
Chompoo Araya ,Ken Theeradeth ,Vicky Sunisa Jett ,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
Tập 28
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
2,519 views
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 5.00 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Cuộc Chiến Hôn Nhân Tập 28

Cuộc Chiến Hôn Nhân| Thái Lan | SNTV | SCTV6: tap 17, taapj 18, taapj 19, taapj 20, taap cuooi. một bộ phim thái lan đặc sắc ngọt ngào. Một anh chàng con nhà giàu thông minh ăn chơi lại rơi vào tay của một cô gái xinh đẹp và thông minh, cô nhắm vào anh cũng chỉ vì món tiền mà anh sắp có.Cuộc Chiến.

 

Hôn Nhân| Thái Lan | SNTV | SCTV6: một bộ phim thái lan đặc sắc ngọt ngào. Một anh chàng con nhà giàu thông minh ăn chơi lại rơi vào tay của một cô gái xinh đẹp và thông minh, cô nhắm vào anh cũng chỉ vì món tiền mà anh sắp có.

Cuộc hôn nhân không kéo dài được bao lâu khi Pawee phát hiện ra sự thật rằng Airada đồng ý kết hôn với anh chỉ vì muốn được hưởng số tài sản kếch xù từ gia đình chồng và điều này khiến Pawee đưa ra quyết định sẽ gửi đơn ly hôn lên tòa thế nhưng mọi chuyện dở khóc dở người diễn ra khi biết được luật ly hôn.

nếu Pawee kiện đơn ly hôn thì anh sẽ phải trả cho cô vợ của mình 1,2 triệu đô là và nếu Airada đề nghị ly hôn trước thì anh không mất một đồng nào và cả hau bên đều có lòng tham kiên quyết đưa nhau vào thế phải chi tiền còn mình là người được hưởng lợi.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Cuộc Chiến Hôn Nhân tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại phim36.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Cuộc Chiến Hôn Nhân

Hình Ảnh Phim Cuộc Chiến Hôn Nhân

Diễn Viên Phim Cuộc Chiến Hôn Nhân

Thông Tin Phim Cuộc Chiến Hôn Nhân

Nội Dung Phim Cuộc Chiến Hôn Nhân

Chúc các bạn xem phim Cuộc Chiến Hôn Nhân vui vẻ.