Cuộc Chiến Gia Tộc - Ấn Độ

Cuộc Chiến Gia Tộc

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Hành Động, Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
Tập 108
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
18,193 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Cuộc Chiến Gia Tộc Tập 108

365 tập phim của Cuộc chiến gia tộc xoay quanh cuộc chiến ngầm trong nội bộ gia tộc Oberoi – một trong những gia tộc giàu có và uy quyền bậc nhất Ấn Độ.Tej và Shakti là hai người điều hành công việc kinh doanh của gia tộc Oberoi. Cả hai đều tham vọng muốn  các tappj 25/26/27/28/29/30/31/32/33/34/35/36/37/38/39/40/41/42/43/44/45/46/47/48/49/ tap cuôi .con trai của mình là người thừa kế duy nhất của gia tộc.Tej có hai cậu con trai là Omkara (do Kunal Jaisingh đóng), Rudra (Leenesh Mattoo) và một cô con gái là Priyanka. Tej sống cùng bà vợ nghiện rượu Jhanvi và có mối quan hệ bất chính với Shvetlana – một trợ thủ đắc lực trong những âm mưu đen tối của Tej.Trong khi Shakti lấy một người vợ tham lam, nhiều chuyện tên là Pinky, chỉ có một cậu con trai tên là Shivaay (do Nakul Mehta đóng).

Đan xen giữa câu chuyện cuộc sống và tình yêu của các nhân vật chính là những mâu thuẫn trong hôn nhân – gia đình, mâu thuẫn trong kinh doanh mà các thành viên trong gia tộc Oberoi đã, đang và sẽ phải đối mặt.Yêu – ghét, thù hận, tranh giành ngôi vị cùng ba chuyện tình với ba màu sắc khác nhau của anh em nhà Oberoi đã làm cho Cuộc chiến gia tộc trở nên hấp dẫn với những bí mật ẩn chứa đằng sau gia tộc đầy quyền thế này.

Phim dài 365 tập (mỗi tập dài 25 phút) được phát sóng vào lúc 11h15 các ngày từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 29/11.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Cuộc Chiến Gia Tộc tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại phim36.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Cuộc Chiến Gia Tộc

Hình Ảnh Phim Cuộc Chiến Gia Tộc

Diễn Viên Phim Cuộc Chiến Gia Tộc

Thông Tin Phim Cuộc Chiến Gia Tộc

Nội Dung Phim Cuộc Chiến Gia Tộc

Chúc các bạn xem phim Cuộc Chiến Gia Tộc vui vẻ.