Công Chúa Giải Ưu - Trung Quốc

Công Chúa Giải Ưu

Status:
Full HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Anime Vietsub, Phim Hình Sự, Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Tập Cuối
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
1,870 views
Đánh Giá:
(Chưa có phiếu đánh giá)
Nội dung phim: Công Chúa Giải Ưu Tập Cuối

Phim Công Chúa Giải Ưu với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc Trương Hâm Nghệ, Viên Hoằng, Viên Văn Khang, Diệp Thanh, Lưu Quán Tường. Công Chúa Giải Ưu kể về cuộc đời nàng công chúa Giải Ưu, là nhân vật có thật trong lịch sử Trung Hoa. Vào thời Hán Vũ Đế, Vũ Đế thiết lập liên minh với một số quốc gia nhỏ ở phía tây để cùng liên kết chống lại Hung Nô. Công Chúa Giải Ưu tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/20/15/16/17/18/19/ tập cuôi.

Ô Tôn, một vương quốc khá hùng mạnh ở phía tây Trung Quốc lúc bấy giờ, là đồng minh chính của Vũ Đế. Vũ Đế đã cố gắng tạo dựng mối bang giao tốt đẹp với Ô Tôn thông qua các cuộc hôn nhân.  Để gắn kết chính trị và quân sự giữa nhà Hán và Ô Tôn, công chúa Giải Ưu rời khỏi hoàng cung để thành thân với Quốc Vương Ô Tôn. xem phim Phim Công Chúa Giải Ưu online Tuy nhiên, cô không ngờ cuối cùng mình lại yêu người cháu của Quốc Vương. Sự thông minh và lòng thương xót của Giải Ưu dành cho người dân Ô Tôn không chỉ giúp bình ổn những sự đe dọa cho nhà Hán từ quân Hung Nô, khiến cho quan hệ bang giao giữa triều Hán và Ô Tôn được củng cố rõ rệt, mà còn truyền bá văn hóa Trung Hoa cho đất nước phía Tây và khuyến khích giao lưu văn hóa.

Comments

comments

Phim Công Chúa Giải Ưu tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại phim36.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Công Chúa Giải Ưu

Hình Ảnh Phim Công Chúa Giải Ưu

Diễn Viên Phim Công Chúa Giải Ưu

Thông Tin Phim Công Chúa Giải Ưu

Nội Dung Phim Công Chúa Giải Ưu

Chúc các bạn xem phim Công Chúa Giải Ưu vui vẻ.