Cô Dâu Nổi Loạn - Ấn Độ

Cô Dâu Nổi Loạn

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
Tập 58
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
19,022 views
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 5.00 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Cô Dâu Nổi Loạn Tập 58

Cô Dâu Nổi Loạn” – các tập 30/31/32/33/34/35/36/37/38/39/ 40/41/42/43/44/45/46/ 47/48/ tap cuoi. bộ phim truyền hình Ấn Độ đã từng tạo được sự thu hút rất lớn không chỉ tại quê hương quê nhà của nó trong lần ra mắt đầu tiên vào năm qua (2015). Dưới bàn tay đạo diễn Ismail Umar Khan, tác phẩm dài 62 tập kể về câu chuyện của nàng Pratibha hiền lành và cam chịu. Cuộc sống 17 năm của cô tại nhà Agarwal là một ví dụ điển hình cho phận làm dâu của những người phụ nữ tại quốc gia này, khi tư tưởng trọng nam khinh nữ vẫn còn tồn tại khá lớn.
Ở tuổi đôi mươi, Pratibha kết hôn với Mahendra Agarwal và cho đến khi sắp 40 tuổi, đã là mẹ của hai đứa con thì cô gái xinh đẹp và hiền hậu ngày nào vẫn chỉ là một con rối trong tay bà mẹ chồng cay nghiệt Kashi Agarwal luôn tự ý sai bảo. Không có tiếng nói riêng, chẳng được tự chủ và chỉ ở trong bếp là tất cả những gì có thể miêu tả về Pratibha suốt nhiều năm. Điều đó ảnh hưởng rất lớn đến cái nhìn của người khác đối với Pratibha, ngay cả chồng và bọn trẻ cũng chán ghét, xem thường mẹ chúng.
Không quá xuất sắc về mặt ý tưởng, dàn dựng, thế nhưng với một kịch bản chặt chẽ, logic mang thông điệp đầy tính triết lý và nhân văn, cùng dàn diễn viên thực lực: “Cô Dâu Nổi Loạn” hứa hẹn sẽ là món quà thú vị dành cho cả gia đình mỗi ngày lúc 19:30 các ngày trong tuần bắt đầu từ 27/11, duy nhất trên kênh Let’s Viet.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Cô Dâu Nổi Loạn tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại phim36.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Cô Dâu Nổi Loạn

Hình Ảnh Phim Cô Dâu Nổi Loạn

Diễn Viên Phim Cô Dâu Nổi Loạn

Thông Tin Phim Cô Dâu Nổi Loạn

Nội Dung Phim Cô Dâu Nổi Loạn

Chúc các bạn xem phim Cô Dâu Nổi Loạn vui vẻ.