Chuyến Tàu Sinh Tử - Hàn Quốc

Chuyến Tàu Sinh Tử

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tâm Lý Xã Hội, Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Tập Cuối - Trọn Bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
1,810 views
Đánh Giá:
(1 Phiếu, Trung bình: 5.00 Điểm trên 5)
Nội dung phim: Chuyến Tàu Sinh Tử Tập Cuối - Trọn Bộ

Nếu kỳ vọng Train to Busan là một bước tiến mới, một sự đột phá đặc biệt so với vô vàn các phim zombie từng được sản xuất trên toàn cầu, thì khán giả hẳn sẽ thất vọng.Là phim bom tấn đầu tiên của điện ảnh Hàn Quốc mang đề tài xác sống, đạo diễn Yeon Sang Ho quyết định lựa chọn lối đi an toàn khi thực hiện một bộ phim zombie trung thành nhất với những ý tưởng sơ khai ban đầu của thể loại này. Ông không tham lam tìm cách đưa vào yếu tố phá cách mà tập trung phát huy những giá trị truyền thống rất đỗi cơ bản.

Câu chuyện trong Train to Busan rất đơn giản và quen thuộc, dựa trên mô-típ kinh điển của dòng zombie: tập trung vào một nhóm người bị cô lập, phải tìm mọi cách để sinh tồn khi đại dịch zombie ập đến. Bối cảnh phim chủ yếu diễn ra trên con tàu đang lăn bánh, với những hành khách và tiếp viên bị kẹt cứng bên trong cùng đám thây ma di động.Xác sống (zombie) là đề tài rất đỗi quen thuộc trong lịch sử điện ảnh, ngay cả với các quốc gia châu Á như Nhật Bản, Hong Kong hay Ấn Độ. Tuy nhiên, Train to Busan mới chỉ là tác phẩm lớn đầu tiên của Hàn Quốc lấy đó làm chủ đạo.

Trong phim, một loại virus bí ẩn bất ngờ lây lan tại Hàn Quốc, biến người bình thường trở thành xác sống – thứ sinh vật mất hết lý trí, chỉ còn biết tấn công kẻ khác. Những vụ bạo loạn do zombie liên tục xảy ra trên diện rộng, nhưng được chính phủ che đậy bằng lý do khủng bố.Lúc này, một chuyến tàu bình thường xuất phát từ Seoul đi Busan. Các hành khách trên đó không hề hay biết hiểm họa đang cận kề bên mình, cho đến khi những kẻ nhiễm bệnh bất ngờ xuất hiện và tấn công từ hành khách tới tiếp viên.

Bộ phim tập trung vào chuyến hành trình của nhóm hành khách trên chuyến tàu tử thần, khi họ phải tìm cách sinh tồn trước những thây ma chỉ biết cắn giết, lây lan bệnh dịch.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

comments

Phim Chuyến Tàu Sinh Tử tập cuối trọn bộ sẽ có nội dung và thông điệp gởi đến người xem như thế nào mời các bạn đón xem tại phim36.com - Kết Nối Xem Phim

Phim Chuyến Tàu Sinh Tử

Hình Ảnh Phim Chuyến Tàu Sinh Tử

Diễn Viên Phim Chuyến Tàu Sinh Tử

Thông Tin Phim Chuyến Tàu Sinh Tử

Nội Dung Phim Chuyến Tàu Sinh Tử

Chúc các bạn xem phim Chuyến Tàu Sinh Tử vui vẻ.